Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trị giá 25 USD đang được tải miễn phí ngày 16.09.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,582
Được thích
15,911
2362 #1

Safety Photo+Video Pro (tạo vùng an toàn cho ảnh và video nhạy cảm của bạn), Remote Mouse & Keyboard (biến iPhone/iPad thành bàn phí hoặc chuột không dây), Rest: White Noise Sleep Sounds (thư viện âm thanh tự nhiên), Depello (làm nổi bật một vùng màu nhất định trong bức ảnh), Stream Music Player (thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây) cùng khá nhiều ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch được miễn phí trên App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Safety Photo+Video Pro (Free Install, Reg. $1.99):
Bạn luôn cảm thấy thiếu an toàn hoặc mất tự tin khi đưa điện thoại cho người khác mượn. Safety Photo+Video Pro có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng hiệu quả cực kỳ cao, bằng cách cài mật khẩu vào những thư mục cá nhân của bạn.Tải về Remote Mouse & Keyboard (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng Remote, Mouse & Keyboard giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v…Tải về hUJí (Free Install, Reg. $1.99):
Bạn là người yêu thích chụp ảnh theo phong cách cổ điển? Ứng dụng hUJí sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tuyệt vời với bộ lọc màu phim cực kỳ ấn tượng.Tải về Baby Pics - Photo Editor (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Baby Pics - Photo Editor phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.Tải về BeCasso: Photo to Painting App (Free Install, Reg. $1.99):
Với ứng dụng BeCasso: Photo to Painting App này bạn có thể biến những bức ảnh bình thường thành các tác phẩm nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau như Sơn dầu, Màu nước v.v...Tải về Rest: White Noise Sleep Sounds (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...

Tải về Countdown Widget Studio (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng cho phép bạn tạo widget tiện ích đêm thời gian trên màn hình chính iPhone, phù hợp cho dịp cuối năm hoặc cần theo dõi một lịch trình sụ thể nào đó.Tải về Calculator Widget - WCalc (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng cung cấp cho bạn một widget tiện ích máy tính, giúp thực hiện nhanh các phép tính mà không mất thời gian tìm kiếm ứng dụng trên máy.Tải về iWoman (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng dành riêng cho các bạn gái, giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, thông báo những ngày đèn đỏ và gợi ý khoảng thời gian phù hợp nhất để "âu yếm" cùng người thương của mình!Tải về Depello - color splash photos (Free Install, Reg. $1.99):
Với ứng dụng Depello - color splash photos, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.Tải về Stream Music Player (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.Tải về Cytus II (Free Install, Reg. $1.99):
Bối cảnh của game sẽ diễn ra trong tương lai, khi mà con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết hợp giữa cuộc sống thực tại với internet. Chúng ta có thể đồng bộ mọi thứ với mạng ảo, thay đổi những yếu tố truyền thống từ hàng nghìn năm trước để giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Trong thế giới ảo đó tồn tại một DJ huyền thoại bí ẩn với tên gọi AESIR, âm nhạc của anh ấy có sức hấp dẫn khó để cưỡng lại được, mọi người yêu những "tác phẩm nghệ thuật" đó một cách điên cuồng, thậm chí còn xuất hiện tin đồn rằng mỗi nốt nhạc hay âm điệu của anh ấy vang lên đều chạm vào nơi sâu thẳm trong tâm hồn của khán giả. Hiện tại tựa game này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.


Tải về DEEMO -Reborn- (Free Install, Reg. $1.99):
Phiên bản mở rộng dựa trên phiên bản DEEMO 1, mặc dù mọi thứ vẫn giữ nguyên so với bản gốc nhưng được bổ sung thêm một số nội dung khác như Invesrating Reborn (Làm sáng tỏ những câu đố và bí ẩn ẩn trong lâu đài); Rhythm Reborn (Chơi hết mình trên cây đàn piano và làm cho cái cây bí ẩn lớn lên); Melodies Reborn (Hơn 60+ bài hát kinh điển được tất cả mọi người yêu thích). Hiện tại tựa game này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom