Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trị giá 25 USD đang được tải miễn phí ngày 20.09.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
2267 #1

Đang miễn phí Drop: Relax Meditation (thư viện âm thanh tự nhiên được thu với chất lượng cao), LaTeX Editor Tex Pro (trình soạn thảo tốt nhất cho các thiết bị iOS của bạn), Nightstand clock (biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử), Vislab (công cụ hỗ trợ làm phim 3D), Rest: Thunderstorm (giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng) cùng một số ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Drop: Relax Meditation & Focus (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng cung cấp cho bạn một thư viện âm thanh tự nhiên được thu với chất lượng cao, giúp thư giãn và điều hòa nhịp thở để giảm căng thẳng, tăng sự tập trung khi làm việc hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.Tải về Since i・Countdown days (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng. Giao diện khá trực quan, dễ sử dụng và hỗ trợ cả widget tiện ích trên màn hình chính.Tải về LaTeX Editor Tex Pro (Free Install, Reg. $2.99):
Tex Pro là trình soạn thảo LaTeX tốt nhất cho các thiết bị iOS của bạn. Nó cho phép tạo và chỉnh sửa các tệp .tex và lưu trữ dưới định dạng PDF, hoạt động tốt với ứng dụng Files trên iOS 13 và hỗ trợ nhiều cửa sổ trên iPad.Tải về Col.or (Free Install, Reg. $0.99):
Chọn màu sắc xung quanh bạn bằng máy ảnh! Hàng triệu màu sắc trong túi của bạn, col.or là ứng dụng check màu dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển.Tải về PXL - mosaic art (Free Install, Reg. $1.99):
Hãy biến bức ảnh chụp bình thường của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật với PXL - mosaic art. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cùng các hiệu ứng hình ảnh để bạn lựa chọn.Tải về IG Story Editor: StoriesStudio (Free Install, Reg. $2.99):
StoriesStudio cho phép bạn quay một video dài và cắt nó thành các clip riêng biệt, sau đó có thể tải lên ở chế độ câu chuyện của tôi trên Instagram, WhatsApp, TikTok, v.v.Tải về Clock - Digital Flip clock (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử, có thể đùng để theo dõi thời gian, đếm ngược giờ đồng hồ và cực kỳ hữu ích khi tận dụng lại những thiết bị đời cũ để giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn.Xem thêm:


Tải về Photobox Widget (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình chính dành cho iOS 14. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị 1 hình hoặc nhiều hình, thay đổi kích thước tỉ lệ vuông hoặc dài nếu muốn.Tải về MemoCam: OCR Camera & Scanne‪r (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng này cho phép bạn trích xuất nội dung từ hình ảnh hoặc quét trực tiếp bằng camera, có thể áp dụng với nội dung văn bản hoặc chữ số với mức độ chính xác khá cao.Tải về Facula (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng cho phép người dùng tải về hình ảnh chất lượng cao từ Unsplash để làm ảnh nền cho điện thoại, đặc biệt là có nhiều chủ đề khác nhau để bạn chọn lựa nhé.Tải về The Happy Fox Stickers (Free Install, Reg. $0.99):
Gói sticker The Happy Fox Stickers với thiết kế vui nhộn dành cho iMessage, có thể giúp thể hiện cảm xúc theo cách ấn tượng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.Tải về Video Collage Editor, Effects (Free Install, Reg. $1.99):
Video Collage Maker sẽ giúp bạn tạo ra những video với hiệu chuyển động đẹp mắt, hoặc ghép nhiều clip nhỏ vào cùng một frame để tạo sự khác biệt và dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp mình từng trải qua.Tải về Vislab (Free Install, Reg. $1.99):
Vislab là một công cụ hỗ trợ làm phim 3D, bạn có thể chuyển các tệp hình học và hoạt hình 3D sang ứng dụng thông qua iTunes File Transfer hoặc liên kết trực tiếp qua internet, sau đó có thể tạo và ghi lại chuyển động của máy ảnh, thay đổi tỷ lệ khung hình và tương tác với cảnh 3D ngay trên chiếc iPhone của mình.Tải về Rest – Sleep Sounds (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Rest – Sleep Sounds này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Top Bottom