Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trị giá 26 USD đang được tải miễn phí ngày 17.09.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,377
Được thích
15,705
2574 #1

Neptune for Twitter, Syndromi (xem youtube), PDF it All Document Converter (quản lý tệ PDF), Portal: Escape Into Nature (thư viện âm thanh tự nhiên giúp thư giãn và thiền), any.Widget (tạo tiện ích con trên màn hình chính) cùng khá nhiều ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch được miễn phí trên App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Neptune for Twitter (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng dành cho người dùng Twitter, giúp tập trung vào nội dung mà bạn quan tâm thay vì phải chia sẻ không gian newfeed với những nguồn cấp "không mời mà đến", lọc rất kỹ và hầu như không có quảng cáo.Tải về Syndromi (Free Install, Reg. $1.99):
Theo như giới thiệu từ nhà phát triển, Syndromi sẽ giúp cho việc trải nghiệm YouTube của bạn mới mẻ hơn, tập trung hơn vào các nội dung mà bạn quan tâm thay vì phải xem những video đề xuất không liên quan. Mặc dù không cung cấp các chức năng phát trong nền như Musi hay Youlisten v.v... Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn cần xem video trên YouTube nhé.Tải về Mage Chess (Free Install, Reg. $1.99):
Đã bao giờ bạn trải nghiệm thử cam giác chơi 1 ván cờ vua mà như đang đánh trận chưa? Hãy tải ngay Mage Chess về và tận hưởng điều đó nhé! Đây là một tựa game cờ vua với giao diện 3D cực kỳ đẹp mắt, các quân cờ có thể chiến đấu với nhau và hiệu ứng tung chiêu rất sống động.Tải về DayCalc Pro (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng máy tính dễ sử dụng và đi kèm với nhiều gói chủ đề đẹp mắt và bộ chuyển đổi đơn vị cực kỳ tiện lợi. Ngoài ra, còn tích hợp nhiều tiêu chuẩn và công thức tính toán.Tải về Underworld Office (Free Install, Reg. $1.99):
Bạn đọc sách nhưng thấy vậy hơi chán? Bạn muốn chơi game kể chuyện tương tác, visual novel, game chuyện bí ẩn nhưng đã chán ngấy những kịch bản rập khuôn? Hãy thử Visual Novel này của chúng tôi, một cuốn Tiểu thuyết Kì bí với những lựa chọn quan trọng! Chúng tôi đang đưa game kể chuyện tương tác miễn phí có tên 'Văn phòng Địa phủ' đến thế giới Game Phiêu lưu. Toàn bộ những câu chuyện, tiểu thuyết kì bí đều được những tác giả tuyển chọn chăm chỉ viết nên.


Tải về Infinite Flight Simulator (Free Install, Reg. $0.99):
Infinite Flight đem đến trải nghiệm mô phỏng chuyến bay đầy đủ nhất trên thiết bị di động, dù bạn là người mới làm quen hay phi công được từng nhận huy chương. Hãy khám phá hình ảnh quang cảnh có độ nét cao ở các khu vực trên khắp nơi trên thế giới với kho máy bay chi tiết đa dạng của chúng tôi, điều chỉnh từng chuyến bay bằng cách chọn thời gian trong ngày, điều kiện thời tiết và cấu hình trọng lượng của máy bay.


Tải về Doodle Dandy (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng sử dụng một số công cụ vẽ giúp tạo ra những thiết kế ảo giác vô cùng độc tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần và dấu đó sẽ lặp lại thành một hình tròn nhiều lần. Dùng các màu sắc và kích thước khác nhau để tự tạo ra những hình nền độc đáo theo cách riêng của mình.Tải về MemoMa (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng giúp bạn dễ dàng ghi lại những ý tưởng, ghi chú, kế hoạch trực tiếp vào ứng dụng lịch trên iOS. Bạn có thể thêm ghi chú mới rất đơn giản, chỉ cần nhấn vào nút (+), hơn nữa bạn cũng có thể dùng MemoMa để thêm một sự kiện.

Tải về My Sketch - Pencil Sketches (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng My Sketch - Pencil Sketches sẽ giúp bạn biến những tấm hình chụp bình thường thành một bức tranh vẽ đậm chất nghệ thuật.Tải về Photo Translator: Translate+ (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Photo Translator: Translate+ này có thể giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.Tải về PDF it All Document Converter (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là một công cụ PDF tiên tiến và rất đơn giản sử dụng, cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các định dạng file Word, Excel, PowerPoint, trang web sang tệp PDF.Tải về Portal: Escape Into Nature (Free Install, Reg. $1.99):
Portal: Escape Into Nature là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.Tải về Picsew - Screenshot Stitching (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn ghép nhiều ảnh chụp màn hình trong thư viện thành một bức ảnh duy nhất, có thể hợp nhất tới 300 ảnh và hoạt động theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, giúp bạn dễ dàng thêm đường viền và chú thích vào hình nếu muốn.Tải về any.Widget (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng này cung cấp cho bạn widget tiện ích hình ảnh, ghi chú, quote... trên màn hình chính iOS 14. Có ba kích thước widget chính là hình vuông (nhỏ), hình vuông (lớn) và hình chữ nhật để bạn chọn lựa.Tải về Colorful Black (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh dành cho iPhone, cho phép bạn xóa màu sắc trên ảnh, tạo hiệu ứng rò rỉ ánh sáng từ ống kính, hơn 100 loại bộ lọc thời gian thực, 45 mẫu bộ lọc rò rỉ ánh sáng ống kính v.v...

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom