Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS trị giá 40 USD đang được tải miễn phí ngày 12.09.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,377
Được thích
15,705
2456 #1

Cytus II, DEEMO -Reborn-, Fast Unzip (tiện ích nén và giải nén file), Simple Audit (tạo Q&A, dự án, ghi chú v.v...), Sleeply - Calm (ứng dụng giúp thư giãn và thiền định), Sortify: Pocket Planner (ghi chú, lời nhắc, danh sách, nhắc việc), MovieSpirit (biên tập video chuyên nghiệp), Pocket Lux Meter (đo độ sáng khi chụp ảnh hoặc quay video) cùng khá nhiều ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch đang được miễn phí trên App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về DEEMO (Free Install, Reg. $1.99):
DEEMO là tựa game âm nhạc đến từ Rayark International Limited, nhà sản xuất đã khá thành công với hai sản phẩm thuộc thể loại tương tự là VOEZ và Cytus (1, 2). Các giai điệu trong trò chơi này sẽ tập trung vào tiếng đàn piano, kết hợp cùng cốt truyện sâu sắc có thể tìm hiểu nội dung chi tiết sau khi hoàn thành bản nhạc theo yêu cầu. Bạn sẽ đồng hành cùng cố bé bị mất trí nhớ ở một thế giới kỳ lạ. Tại đây cô gặp DEEMO, anh tràng có kỹ năng chơi đàn piano điêu luyện và nhanh chóng kết thân với nhau bởi cả hai đều có chung niềm đam mê về âm nhạc. Vô tình trong khi chơi đàn DEEMO phát hiện ra rằng trên chiếc piano xuất hiện một mầm cây nhỏ, mỗi âm điệu phát ra từ chiếc đàn thì cây sẽ cao lên từng chút từng chút và có thể giúp cô bé trở về thế giới của mình. Hiện tại tựa game này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.


Tải về DEEMO -Reborn- (Free Install, Reg. $1.99):
Phiên bản mở rộng dựa trên phiên bản DEEMO 1, mặc dù mọi thứ vẫn giữ nguyên so với bản gốc nhưng được bổ sung thêm một số nội dung khác như Invesrating Reborn (Làm sáng tỏ những câu đố và bí ẩn ẩn trong lâu đài); Rhythm Reborn (Chơi hết mình trên cây đàn piano và làm cho cái cây bí ẩn lớn lên); Melodies Reborn (Hơn 60+ bài hát kinh điển được tất cả mọi người yêu thích). Hiện tại tựa game này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Cytus II (Free Install, Reg. $1.99):
Bối cảnh của game sẽ diễn ra trong tương lai, khi mà con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết hợp giữa cuộc sống thực tại với internet. Chúng ta có thể đồng bộ mọi thứ với mạng ảo, thay đổi những yếu tố truyền thống từ hàng nghìn năm trước để giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Trong thế giới ảo đó tồn tại một DJ huyền thoại bí ẩn với tên gọi AESIR, âm nhạc của anh ấy có sức hấp dẫn khó để cưỡng lại được, mọi người yêu những "tác phẩm nghệ thuật" đó một cách điên cuồng, thậm chí còn xuất hiện tin đồn rằng mỗi nốt nhạc hay âm điệu của anh ấy vang lên đều chạm vào nơi sâu thẳm trong tâm hồn của khán giả. Hiện tại tựa game này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.


Tải về QR + BarCode Scanner & Maker (Free Install, Reg. $0.99):
Với ứng dụng Barcode/Qr Scanner Pro, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Fast Unzip - Zip Unrar 7z Too‪l‬ (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là công cụ hỗ trợ nén và giải nén các tệp tin với định dạng RAR, ZIP, 7-Zip, TAR, GZIP, BZ2, XZ... dành cho iPhone và iPad. Các file sẽ được lưu và quản lý trong ứng dụng Files mặc định của iOS. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Simple Audit (Free Install, Reg. $2.99):
Tất cả các nhu cầu kiểm tra, tóm tắt và tạo Q&A của bạn được đơn giản hóa thành 3 bước dễ dàng trong Simple Audit. Tạo dự án, thêm vấn đề và chia sẻ dưới dạng file PDF được cá nhân hóa, cho dù bạn đang ghi lại và cập nhật các vấn đề hoặc nội dung như một phần của buổi kiểm tra thực tế, khảo sát xây dựng, báo cáo kiểm tra hay báo cáo tóm tắt; Ứng dụng này đơn giản cho phép bạn nhanh chóng chụp và chia sẻ báo cáo này dưới dạng tệp PDF chuyên nghiệp khi đang di chuyển. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Widget Daily Quotes (Free Install, Reg. $0.99):
Widget Daily Quotes cho phép hiển thị các đoạn quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v... Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Sleeply - Calm & Sleep sounds (Free Install, Reg. $1.99):
Sleep : Calm Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Screenshot PRO Screenshots Ap‪p‬ (Free install, Reg. $1.99):
Screenshot PRO Screenshots App hỗ trợ tìm kiếm và quản lý ảnh chụp màn hình, bạn có thể gắn thẻ, tạo album và kiểm tra một số thông tin liên quan tới ảnh chụp đó. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.

Tải về Nception – Distortion Effect‪s (Free Install, Reg. $1.99):
Nception – Distortion Effect‪s hỗ trợ chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Quiety: Sleep. Nature Sounds. (Free Install, Reg. $1.99):
Sleep : Calm Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Remote Keyboard (Free Install, Reg. $0.99):
Với Remote Keyboard, bạn có thể nhập liệu nội dung văn bản trên Trình duyệt web của máy tính sau đó chuyển trực tiếp nhập vào Điện thoại. Giúp hoàn thành công việc nhanh hơn trong một số tình huống nhất định. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Filter Candy (Free Install, Reg. $0.99):
Filter Candy tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v... Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về LAYÒUT (Free Install, Reg. $1.99):
LAYÒUT được xem là một ứng dụng chỉnh sửa/biên tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone, cung cấp bộ giao diện cực kỳ hiện đại, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Sortify: Pocket Planner (Free Install, Reg. $0.99):
Sortify: Pocket Planner giúp tổng hợp tất cả những gì cần thiết cho một ngày dài mà không cần phải di chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác! Ứng dụng này chứa Danh sách, Ghi chú, Lời nhắc, Máy tính để tính cùng rất nhiều tiện ích khác. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về MovieSpirit - Movie Maker Pr‪o (Free Install, Reg. $9.99):
MovieSpirit - Movie Maker Pr‪o là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về LOMOgrap‪h (Free Install, Reg. $0.99):
Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh theo pong cách Lomography trên iPhone. Hiện LOMOgraph đang miễn phí trên App Store Nhật Bản, bạn vui lòng chuyển cùng tài khoản ID Apple sang khu vực tương ứng để tải nhé.Tải về Pocket Lux Meter (Free Install, Reg. $1.99):
Pocket Lux Meter là một ứng dụng khá hữu ích dành cho những ai thường xuyên quay video hoặc chụp hình. Nó giúp chúng ta đo lường ánh sáng cực kỳ chuyên nghiệp và tỉ lệ chính xác cực cao. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về #1 Video Editor for Instagram (Free Install, Reg. $0.99):
#1 Video Editor for Instagram cho phép người dùng dễ dàng biên tập các đoạn video trở nên đẹp mắt hơn trước khi upload lên Instagram nhờ vào hàng loạt hiệu ứng hấp dẫn. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom