Nhanh tay tải ngay Prey, tựa game bắn súng cực cuốn trị giá 900k đang được miễn phí cho PC

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,233
Được thích
16,980
2510 #1


Prey là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Arkane Studios và do Bethesda Softworks phát hành. Nội dung tập trung vào trạm vũ trụ Talos I đang nhận nhiệm vụ gần mặt trăng vào năm 2031. Bạn sẽ hóa thân thành Morgan Yu, nhân vật chính của dự án thí nghiệm nhằm thay đổi nhân loại mãi mãi, nhưng mọi thứ đã diễn ra không đúng như dự đinh và biến thành một sau lầm khủng khiếp.

Trạm vũ trụ đã bị tấn công bởi những người ngoài hành tinh thù địch và săn đuổi toàn bộ phi hành đoàn. Khi khám phá ra những bí mật đen tối được che dấu bên trong Talos I và quá khứ của chính mình, bạn phải sống sót bằng tất cả mọi giá, sử dụng những gì tìm được, vũ khí, trí tuệ nhân tạo và khả năng ứng biến. Số phận của trạm không gian cũng như tất cả mọi người trên tàu đều nằm trong tay bạn.

Một lưu ý bạn cần nắm rõ khi chơi Prey là công nghệ từ người ngoài hành tinh sẽ giúp nâng cao sức mạnh cho bạn khi chiến đấu. Chế tạo các vật phẩm hữu ích dựa theo bản thiết kế, tiện ích và công cụ trên tàu để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm. Sống sót qua các mối đe dọa chưa từng có bằng trí thông minh và kỹ năng của bạn.


Tiếp tục với những hộp quà bí ẩn nhân dịp cuối năm, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Epic Games Store đang tặng miễn phí Prey trong thời gian ngắn. Chương trình bắt đầu từ giờ đến 11h PM cùng ngày (26/12/2021).

Tải về miễn phí game tại đây:
  • Prey (900k > Free)
Cấu hình tối thiểu:
  • OS Windows 7/8/10 (64-bit versions)
  • Processor Intel i5-2400, AMD FX-8320
  • Memory 8 GB RAM
  • Storage 20 GB available space
  • Graphics GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom