Nhanh tay tải ngay tựa game phiêu lưu cực cuốn Wanderlust: Transsiberian đang miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3976 #1

Wanderlust: Transsiberian là tựa game phiêu lưu - mô phỏng, lấy nội dung xoay quanh hành trình khám phá các nền văn hóa độc đáo thông qua tuyến đường sắt xuyên biên giới Siberia dài 9.289km, bắt đầu từ Moscow đến Vladivostok. Hiện tại, nhà phần phối game GOG đang tặng miễn phí trò chơi này từ giờ đến 20 giờ ngày 02/08. Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Trong game, bạn sẽ trải qua hành trình dài 9.289 km trên tuyến đường sắt xuyên Siberia (bắt đầu từ Moscow đến Vladivostok), trải nghiệm một nền văn hóa sôi động khi gặp gỡ những người xa lạ trong chuyến đi đến cực đông của lục địa Âu-Á.

Điểm thú vị nằm ở chỗ, Wanderlust: Transsiberian thiên về hướng kể truyện nhiều hơn, bạn sẽ tập trung vào các phần hội thoại và văn bản làm nổi bật nét văn hóa của từng địa phương mà mình đến. Tương tác với người dân bản địa thông qua phần tùy chọn đáp án của nhà sản xuất, mọi thứ đã được thiết lập sẵn nhưng việc lựa chọn mục nào sẽ hướng đến một kết quả khác nhau.

Có thể xem tựa game này giống như một chuyến du lịch ảo vậy, một hành trình trên tuyến đường sắt dài nhất thế giới, tiếp nhận các nền văn hóa theo từng địa phương riêng biệt, gặp gỡ nhiều người dân bản địa... Nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực mà không cần phải tốn tiền hay bỏ công sức di chuyển ngoài đời thực vậy!

TẢI VỀ: Wanderlust: Transsiberian on GOG.com (4.99 USD > FREE 02/08/2021)

B1: Tìm xuống mục Giveaway > Nhấn nút Yes, and claim the game > Đăng nhập tài khoản GOG của bạn.B2: Sau khi hoàn thành thao tác trên, nếu xuất hiện thông báo "Success!! Shadowrun Trilogy will be added to your account soon. là đã xong, bạn đã sở hữu game trên GOG." tức là Wanderlust: Transsiberian đã được lưu vĩnh viễn vào tài khoản cá nhân GOG của bạn.TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom