Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $45)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
6868 #1

Tiếp tục các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Hôm nay, trang công ngệ BGR vừa đăng tải danh sách 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $45. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Clear Day ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Clear Day là một ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện đẹp, giúp người dùng dễ dàng quan sát nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết chính xác, ngoài ra còn mang đến cho người dùng cái nhìn mới lạ hơn khi xem thời tiết nhờ vào hình ảnh 3D đẹp mắt.

2. Dungeon of the Endless ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Dungeon of the Endless là môt tựa game mang đến một trải nghiệm độc đáo trong thể loại nhập vai đi cảnh nhưng mỗi lần mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu chứ không thể tiếp tục như một số game khác. Bên cạnh đó, game còn cung cấp nhiều hình ảnh đầy màu sắc và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

3. Now Then Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Now Then Pro là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi năng xuất những công việc mà mình đã làm một cách dễ dàng nhờ vào biểu đồ cột.

4. Pimp Your Life ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pimp Your Life là một ứng dụng ghép ảnh thú vị dành cho người dùng iOS, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng lồng ảnh giúp cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

5. Righteous Kill 2 ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


G5 Entertainment mới đây đã vừa tung ra tựa game giải đố tìm đồ vật ẩn mới nhất của hãng mang tên Righteous Kill 2: Revenge of the Poet Killer. Mặc dù chỉ là một phiên bản port từ PC, thế nhưng Righteous Kill 2 vẫn là món ăn lạ miệng đối với người dùng iPhone, iPad nhờ thiết kế kiểu cảm ứng dành cho smartphone cùng 37 cảnh chơi và 16 mini-game đầy thử thách.

6. Work.JOT ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Work.JOT là một ứng dụng cho phép người dùng iOS tạo và quản lý công việc cá nhân của mình một cách dễ dàng, từ đó sẽ mang lại hiệu quả trong công việc hơn.

7. i.Map Elite ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


i.Map Elite là một ứng dụng bản đồ với hơn 140 nghìn lượt tải về trên Appstore.

8. EverFont ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


EverFont là một ứng dụng thể hiện các mẫu Font chữ dành cho lập trình viên hay các nhà thiết kế hoặc bất kỳ ai muốn xem Font chữ trên iPhone, iPad đẹp như thế nào. Đơn giản chỉ cần gõ vào nội dung, bạn sẽ thấy nội dung đó được thể hiện với nhiều loại Font chữ khác nhau.

9. Where to Go? ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Where to Go? là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iOS rất nhiều thông tin và địa chỉ các cửa hàng, siêu thị,...ở gần nơi bạn ở.

10. Stickyboard 2 ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Stickyboard 2 là một ứng dụng ghi chú được thiết kế dành riêng cho iPad với những tấm Sticker được hiển thị trên một bảng lớn giúp bạn dễ dàng quan sát được.

Theo: BGR
 
Top Bottom