Nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí (tổng trị giá $19)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2741 #1
Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $19.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Cycloramic ($1.99)


Cycloramic là một ứng dụng chụp ảnh panorama khá nổi tiếng và thú vị dành cho iOS với thao tác sử dụng rất đơn giản.

2. Gestrument LE ($0.99)


Gestrument LE là một ứng dụng cho phép người dùng nghe nhạc đầy thú vị bằng cách trượt ngón tay.

3. Live Wallpapers ($0.99)


Live Wallpapers là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus kho hình nền động đẹp mắt để người dùng tha hồ làm đẹp cho thiết bị của mình.

4. Super Calendar ($4.99)


Super Calendar là một ứng dụng lịch tốt nhất dành cho người dùng iOS với giao diện trực quan cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

5. Shake for Cocktail ($0.99)


Shake for Cocktail là một ứng dụng cung cấp cho bạn gợi ý ngẫu nhiên để làm một ly cocktail ngon bằng cách lắc điện thoại.

6. AnyScan ($0.99)


AnyScan là một ứng dụng hỗ trợ chúng ta có thể quét bất kỳ loại tài liệu nào để chuyển thành tập tin PDF như giấy, hóa đơn, ghi chú, bảng,...

7. Summize Pro ($2.99)


Summize Pro là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn chụp một văn bản bất kỳ và tóm tắt nội dung quan trọng trong văn bản đó.

8. Mini for Twitter ($0.99)


Mini for Twitter là một ứng dụng nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào mạng xã hội Twitter. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng vài tính năng hấp dẫn khác.

9. Text Panther ($2.99)


Text Panther là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn như hẹn giờ gửi tin nhắn, gửi tin nhắn hàng loạt, chia sẻ liên lạc với bạn bè,...

10. BurgerNerd ($0.99)


BurgerNerd là một ứng dụng dành cho người thích bánh burger trên thế giới. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh chiếc bánh ngon của mình cho bạn bè khác biết.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom