Nhanh tay tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $42)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4511 #1

Hôm nay trang công nghệ BGR lại tiếp tục đăng tải danh sách 12 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $42. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm. Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.

Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Live Wallpaper ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Live Wallpaper là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện ảnh nền động cực đep với nhiều chủ đề khác nhau.

2. Memento.ly ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Memento.ly là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và gửi lời nhắc nhở nhanh bằng giọng nói qua các thiết bị khác mà không cần gõ văn bản.

3. Screenshot Maker ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Screenshot Maker là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình thiết bị của mình và cung cấp một số công cụ chỉnh sửa để biến ảnh chụp màn hình trở nên đẹp hơn.

4. Chinese New Year Wallpapers ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Chinese New Year Wallpapers là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một kho hình nền đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau đến từ nước Trung Quốc.

5. Cities ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cities là một ứng dụng giúp bạn khám phá nhiều thành phố đẹp trên toàn thế giới bằng cách xem qua ảnh chụp với độ phân giải cao từ Flickr.

6. DEATHSMILES ($11.99 - FREE/iPhone and iPad)


DEATHSMILES là một tựa game nhập vai bắn súng khá hấp dẫn, khi tham gia bạn sẽ vào vai một nhân vật mới bộ đồ bay và được trang bị súng để chiến đấu với bọn quái vật hung ác.

7. Orderly ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Orderly là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

8. molicula ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


molicula là một tựa game trí tuệ thú vị, khi tham gia Molicula bạn sẽ phải khéo léo xoay chuyển mảnh sao cho phù hợp với khung trống có sẵn mà hệ thống đưa ra.

9. iCal Widget ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


iCal Widget là một ứng dụng giúp bạn xem các sự kiện trên lịch một cách nhanh chóng mà không cần mở khóa iPhone.

10. Pop Lock ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Pop Lock là tựa game vui đơn giản, tựa game này đòi hỏi bạn phải phản xạ nhanh chóng với các chìa khóa được xoay quanh một vòng tròn, để chiến thắng được vòng chơi bạn sẽ phải chọn đúng thời điểm chìa khóa xoay tới ngay ổ khóa.

11. Compass Zen ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Compass Zen là một ứng dụng la bàn tuyệt vời, được thiết kế dành cho iPhone và iPad của bạn. ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng định hướng với độ chính xác rất cao.

12. Web Converter ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Web Converter là một ứng dụng cho phép người dùng định dạng một trang web sang tập tin PDF hay WORD, sau đó có thể chia sẻ tập tin này qua email, tải lên Dropbox một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Theo: BGR
 

Nhóc Bi

Well-Known Member
Tham gia
4/1/15
Bài viết
683
Được thích
350
#2
Chờ hoài - tưởng không có lên báo
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom