Nhanh tay tải về 22 tựa game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store (15/01/2020)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4509 #1

Cập nhật danh sách các tựa game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên Play Store trong thời gian ngắn, gồm có một số trò chơi nổi bật như Soul Warrior; Nimian Legends : Vandgels; Pocket Rogues: Ultimate; Mall Tycoon; Codex of Victory v.v... Mời anh em cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.


Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết Hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

TRÒ CHƠI ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ, GIẢM GIÁ: Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn nhé Nhanh tay tải về 24 tựa game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store (10/01/2020)

Run Paint 3D - Endless running & painting game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 24M] Đây là một tựa game mang tính giải trí cao, yêu cầu người chơi sắp xếp vị trí các người que để làm sao khi di chuyển sẽ tô màu lên tất cả đường đi. Ưu điểm của Run Paint 3D là giao diện người dùng đầy màu sắc, cấp độ không giới hạn, hỗ trợ cho điện thoại và máy tính bảng, điều khiển một chạm mượt mà.


Take Away 3D - Endless running hyper casual game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 14M] Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là di chuyển một chiếc khung hình chữ U, sao cho hứng được số lượng trái bóng theo yêu cầu để mở khóa sang màn chơi tiếp theo. Điểm hay nằm ở chỗ số lượng bóng cần hứng sẽ tăng theo màn và không có giới hạn về cấp bậc.


Helix Run 3D - Color running ball collector game [17.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 12M] Tựa game Helix Jump với cách chơi hoàn toàn mới, thay vì phải điều khiển trái bóng nhảy từ trên xuống theo hình xoắn ốc, bạn sẽ phải căn chỉnh màu sắc của vòng tròn phía trước sao cho cùng màu với trái bóng đang di chuyển để ăn điểm.


Soul Warrior: Sword and Magic - RPG Adventure [45.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50.000+] Tựa game hành động phiêu lưu yêu cầu người chơi phải thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình. Sử dụng đúng loại vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại cho linh hồn chiến binh sức mạnh tuyệt vời nhất để giành lại những gì thuộc về họ.


Roll The Ball 3D - Endless running casual game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 47M] Trong tựa game này bạn sẽ điều khiển một nhân vật di trên trái bóng, sử dụng ngón tay để di chuyển giúp nhân vật cân bằng và vượt qua những chướng ngại vật một cách an toàn.


Ball Hit 3d - Best Relaxing hyper casual game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 22M] Trong tựa game này bạn sẽ điều hướng cho trái bóng vượt qua số lượng cầu thử quy định. Lưu ý rằng lực đi của trái bóng sẽ phụ thuộc vào thao tác vuốt của bạn trên màn hình cảm ứng nhé.


Food Cutter 3D - Cool Relaxing Cooking game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 18M] Tương tự như trò chơi chém hoa quả, nhưng thay vì phải hứng những loại quả lơ lửng trên không thì bạn sẽ sử dụng một con dao cắt các nguyên liệu trên băng truyền sao cho càng mỏng càng tốt.


Fit In 3D - Best Relaxing puzzle casual game [30.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+ / DUNG LƯỢNG: 14M]


Nimian Legends : Vandgels [89.000Đ: 44.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 38M] Tựa game nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Robert Kabwe. Cốt truyện trong game không theo một hướng nhất định nào, không có những mục tiêu hay nhiệm vụ nghiêm ngặt mà người chơi phải tuân theo. Bạn có thể tự do khám phá tận hưởng vinh quang trong một thế giới mở và tự quyết định rằng mình sẽ giúp đỡ dân làng hay khám phá ra một bí mật.


GET HER BACK: Adventure & Shooter At It's Best [56.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50.000+ / DUNG LƯỢNG: 17M] Tựa game này sẽ mang những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những pha hành động độc đáo, làm hài lòng mọi game thủ khó tính.


Pocket Rogues: Ultimate [41.000Đ: 28.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50.000+ / DUNG LƯỢNG: 93M] Tựa game hành động hấp dẫn dành cho smartphone, đưa người chơi đến với những cuộc chiến khốc liệt nhằm tiêu diệt các loại thây ma và bộ xương di động trong một thế giới hắc ám, tối tăm.


Mall Tycoon - Billionaires Club Game [26.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+ / DUNG LƯỢNG: 42M] Tựa game dành cho những ai thích việc kinh doanh hoặc đầu tư vào ngành giải trí. Theo đó bạn sẽ phải mua lại các doanh nghiệp và thuê người quản lý, lên kế hoạch kinh doanh để thu về hàng triệu USD.Codex of Victory - sci-fi turn based strategy [233.000Đ: 48.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 5.000+ / DUNG LƯỢNG: 26M] Đây là game chiến thuật theo lượt giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và nghĩ ra các phương pháp mới để tiêu diệt kẻ địch. Theo đó, bạn phải khéo léo sử dụng các điểm hành động để dàn quân, tấn công kẻ địch và thu thập các điểm tài nguyên xung quanh bản đồ.


MIỄN PHÍ / GIẢM GIÁ LẠI:

Survival Derby 3D - car racing & running game [20.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+ / DUNG LƯỢNG: 13M] Trong tựa game này, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chiếc xa thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Càng duy trì lâu thì số lượng xe cảnh sát càng tăng lên nhằm tăng thêm phần kích thích cho game.


Angry Neighbor [39.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100.000+ / DUNG LƯỢNG: 87M] Trong tựa game này, bạn sẽ vào vai một người tò mò và đột nhập vào nhà gã hàng xóm lập dị để khám phá bí mật trong đó. Bạn sẽ phải giải những câu đố được đặt ra trong game đồng thời cũng phải né tránh một cách khéo léo để gã hàng xóm không phát hiện được bạn. Chính quá trình vừa giải đố vừa trốn tránh khiến cho bầu không khí của game căng thẳng dần dần, tạo nên sự kinh dị, nỗi sợ hãi mỗi khi thấy được gã hàng xóm lảng vảng gần nơi bạn.


ACCESS CODE: HEAVEN [39.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100+ / DUNG LƯỢNG: 24M] Tựa game theo phong cách platformer và bạn sẽ đóng vai nhân vật tên là bijou - một đặc vụ bí mật đang thực hiện nhiệm vụ khám phá trạm vũ trụ để tìm câu trả lời cho sự xâm nhập bí ẩn. Điều hướng theo cách của bạn thông qua từng cấp độ và phiêu lưu đễn những nơi bí ẩn đang chờ đợi bạn.


Blood Card [65.000Đ: 36.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 50+ / DUNG LƯỢNG: 57M]


Galaxy Merge - Idle & Click Tycoon PRO [46.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 100.000+ / DUNG LƯỢNG: 86M] Tựa game bắn súng không gian với phong cách thiết kế hiện đại đi kèm nhiều hiệu ứng và đồ họa 3D bắt mắt. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là hướng dẫn chiếc tàu của mình vượt qua không gian rộng lớn và tiêu diệt người ngoài hành tinh đang hướng đến trái đất. Có khá nhiều loại phi thuyền với những kỹ năng riêng biệt để bạn chọn lựa nhé.


Street fighter [35.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10+ / DUNG LƯỢNG: 59M] Tựa game đối kháng được lấy cảm hứng từ series Streed Fighter trên hệ máy PC/Console. Tuy nhiên, phiên bản này đã được cải tiến lại về giao diện, thiết kế nhân vật và hệ thống điều khiển phù hợp hơn cho thiết bị di động.Slayer Bizarre Shmup (digital space shooter) [89.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 1.000+ / DUNG LƯỢNG: 80M] Đây là tựa game không chiến vũ trụ kinh điển, cho phép người chơi điều khiển một phi thuyền, thu thập các vật phẩm giúp nâng cấp sức mạnh và hoat lực để tiêu diệt tàu chiến của kẻ địch trên đường bay của mình.


Master Escape 3D - Running puzzle colorful game [17.000Đ: MIỄN PHÍ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 10.000+ / DUNG LƯỢNG: 20M] Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này là điều khiển một trái bóng di chuyển qua đường băng với địa hình thay đổi theo mỗi cấp độ, căn chỉnh thời gian thật chính xác để điều hướng trái bóng qua lỗ hổng duy nhất nhằm hoàn thành màn chơi và mở khóa sang cấp độ tiếp theo.


Tomb Hunter [46.000Đ: 23.000Đ / LƯỢT CÀI ĐẶT: 5.000+ / DUNG LƯỢNG: 33M] Đây là một tựa game hành động bắn súng khá thú vị, bạn sẽ chơi như thợ săn và chiến đấu với nhiều quái vật trong ngôi mộ cổ chưa đầy bí ẩn cần được khám phá.


ỨNG DỤNG ĐANG ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÀ GIẢM GIÁ:


  • Chia sẻ danh sách 22 ứng dụng trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Google Play. Trong đó gồm có một số nội dung nổi bật như Baby Sleep PRO, Manual Camera, 4K Camera Filmmaker Pro, Apps Manager Pro, Power Shortcuts, Mini-Games Pro, 13 Launcher Pro v.v... Mời anh em cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

    TẢI VỀ: Đang miễn phí, giảm giá 22 ứng dụng và trò chơi trả phí trên Play Store (15/01/20)


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom