Nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $10)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2946 #1
Dưới đây là danh sách 5 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $10.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Black Tower Enigma ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Black Tower Enigma là một tựa game phong cách retro thuộc thể loại giải đố, đây sẽ là một game thú vị dành cho người dùng iOS.

2. Heroes Reborn: Enigma ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)


Heroes Reborn: Enigma là một tựa game thuộc thể loại FPS bao gồm những pha hành động nghẹt thở, đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu người chơi phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục "con đường khám phá" game của mình.

3. Open Bar! ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


"Open Bar!" là một tựa game gây nghiện cho người chơi với lối chơi khá dễ chơi nhưng tính giải trí cao, hấp dẫn bạn ngay từ vài màn chơi đầu tiên. Nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ các trang chuyên về công nghệ, có lẽ bạn nên chơi thử trước khi cho rằng đây vẫn chỉ là game trí tuệ thông thường.

4. Lord of Trap ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Lord of Trap là một tựa game thủ thành đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút người chơi. Cũng giống như các game thủ thành truyền thống, Lord of Trap cũng xây dựng gameplay của mình xung quanh mô hình cơ bản gồm nhà chính, một hệ thống đường đi phức tạp làm cho kẻ địch khó có thể tấn công. Chúng sẽ phải vượt qua hàng rào phòng thủ kiên cố mà người chơi xây nên những loại bẫy và phép thuật như hầm chông, nỏ thần, những cầu lửa,...

5. Cut the Rope: Time Travel ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cut the Rope: Time Travel là một tựa game nói tiếp phần thứ 2 trong series game "Cut the Rope". Ở phiên bản này, tựa game sẽ đưa người chơi đi du lịch đến nhiều vùng đất khác nhau với những hình ảnh đồ họa đẹp mắt. Đây cũng là một tựa game hiện đang bán khá chạy trên kho ứng dụng App Store.

Theo: AppShopper
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom