Nhanh tay tải về 5 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $27)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3221 #1

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $27.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Flying Benjamins ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Flying Benjamins là một tựa game máy bay chiến đấu với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn.

2. Toca Doctor ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


Toca Doctor là một tựa game thú vị về bác sĩ cho phép người chơi hóa thân thành một bác sĩ và khám chữa bệnh cho người khác.

3. Ninjas - STOLEN SCROLLS ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Ninjas - STOLEN SCROLLS là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động với đồ họa 2D khá hấp dẫn dành cho iOS. Với lối chơi hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật ninja và chiến đấu với kẻ xấu.

4. Battle Tap Tap Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Battle Tap Tap Pro là một tựa game hai người chơi vô cùng thú vị, tựa game này cần đòi hỏi người chơi "tay nhanh hơn não". Nhiệm vụ của người chơi là chạm tay vào màn hình càng nhiều càng tốt, khi hết thời gian, ai nhiều lần chạm tay hơn sẽ là người chiến thắng.

5. Monster Raiders ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Monster Raiders là một tưa game nhập vai hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật "cực ngầu" với sức mạnh phi thường cùng chiến đấu với kẻ thù. Với lối chơi như game nút "huyền thoại" sẽ mang lại cảm giác thú vị cho người chơi.

6. 8bitWar: Apokalyps ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


8bitWar: Apokalyps là một tựa game với đồ hạo cực đơn giản cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng xây dựng một đội quân hùng mạnh và chiến đấu để dành lấy chiến thắng trước kẻ thù.

Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom