Nhanh tay tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $17)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4613 #1

Dưới đây là danh sách 6 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $17.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Advanced Data Usage Tracker ($0.99)


Advanced Data Usage Tracker là một ứng dụng cho phép người dùng theo dõi được lưu lượng 3G/4G hay Wi-Fi mà thiết bị đã sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng kiểm tra tốc độ kết nối mang.
2. PhotoMarks ($2.99)


PhotoMarks là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng watermark hoặc thêm chú thích cho các bức ảnh trước khi chia sẻ qua Instagram, Facebook, Twitter, Email… khá tiện khi không ngồi máy tính.
3. HashPhotos ($2.99)


HashPhotos là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng quản lý hình ảnh, ngoài ra còn tích hợp cả trình biên tập ảnh với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.
4. Pointillisted ($0.99)


Pointillisted là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị cho phép bạn biến đổi bức ảnh chụp thành tranh màu nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc của bức ảnh chụp.
5. Videocraft ($1.99)


Videocraft là một ứng dụng trình biên tập video mạnh mẽ với các tính năng kết hợp video clip và hình ảnh với những bài hát, hiệu ứng âm thanh , ghi âm giọng nói , hình ảnh và văn bản. Với giao diện đẹp và thao tác sử dụng đơn giản, ai cũng có thể tạo và chia sẻ video tuyệt vời trong vài phút.
6. Moment Mix Pro ($6.99)


Moment Mix Pro là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tùy chỉnh cắt, dán ảnh và nhiều công cụ chính sửa ảnh như: bộ lọc hiệu ứng, nhãn dãn vui, tăng cường độ sáng, làm sắc nét hình ảnh,...Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẽ hình ảnh trực tiếp qua các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.
Theo: AppPicker
 

cyanogen_

New Member
Tham gia
4/7/16
Bài viết
117
Được thích
125
#2
khó săn app hay, app dở nó mới free :))))
 
Top Bottom