Nhanh tay tải về 6 tựa game iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $30)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4325 #1

Dưới đây là danh sách 6 tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $30.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. JumpJump2 ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


JumpJump2 là một tựa game với đồ họa và lối chơi vui nhộn dành cho người dùng iOS.

2. Kinchlee's Escape! ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Kinchlee's Escape! là một tựa game hấp dẫn, tham gia tựa game này, bạn sẽ phải khéo léo điều khiển chú chuột của mình vượt qua cửa mà không làm cho các chú cho hung dữ phát hiện.

3. Octoboy ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Octoboy là một tựa game với đồ họa ngộ nghĩnh cùng lối chơi hấp dẫn, tham gia tựa game này, bạn sẽ phải khéo léo điều kiển nhân vật của mình vượt qua hang động với nhiều mối nguy hiểm rình rập, và bạn còn phải thu thập nhiều vật phẩm có giá trị.

4. Slingshot Puzzle ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Slingshot Puzzle là một tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

5. All Vegas Rich Slots Machines ($19.99 - FREE/iPhone and iPad)


All Vegas Rich Slots Machines là một tựa game mô phỏng các thể loại trò chơi ăn bạc trong các sòng bạc lớn, game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thâm vô cùng sống động.

6. Multiplication Flashcard Match Games for Kids ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Multiplication Flashcard Match Games for Kids là một tựa game trí tuệ dành cho trẻ em, tham gia tựa game này, trẻ nhỏ sẽ được thử thách cùng nhiều trò chơi trí tuệ đầy thú vị.

Tham khảo: AppPicker
 
Tham gia
12/2/14
Bài viết
44
Được thích
21
#2
Slingshot puzzle không cần đổi vùng vẫn oke nha :)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom