Nhanh tay tải về 7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $22)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3810 #1
Để tiếp tục các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 7 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $22.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Camera Plus ($0.99)


Camera Plus là một ứng dụng chụp ảnh hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển camera thiết bị thông qua đồng hồ thông minh Apple Watch.

2. Clock Zone ($3.99)


Clock Zone là một ứng dụng cho phép người dùng xem thời gian và ngày ở từng múi giờ khác nhau một cách dễ dàng.

3. PaintVideo ($4.99)


PaintVideo là một ứng dụng cho phép bạn vẽ những hình ảnh, viết chữ, làm mờ hoặc thêm đoạn nhạc vào video.Video sau khi được người dùng sáng tạo xong có thể được chia sẻ lên Facebook, Instagram, Youtube,...

4. Levitagram ($1.99)


Levitagram là một ứng dụng nổi tiếng trên nền tảng IOS cho phép bạn sáng tạo các bức ảnh độc đáo trong tích tắc, làm cho bạn bay lên trong bức ảnh bằng một vài động tác đơn giản từ các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng.

5. Compass++ Digital ($6.99)


Compass++ Digital là một ứng dụng la bàn hấp dẫn dành cho iOS. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy biến giao diện la bàn của mình bằng nhiều giao diện có sẵn khác mà ứng dụng cung cấp.

6. iPrivate Guard Pro ($1.99)


iPrivate Guard Pro là một ứng dụng cho phép người dùng bảo vệ hình ảnh và video riêng tư của mình bằng cách đặt mật khẩu hình.

7. eMail Widget 2 ($0.99)


eMail Widget 2 là một widget cho phép người dùng xem nhanh email ngay trên phần thông báo iPhone hay iPad. Ứng dụng này hỗ trợ Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail, iCloud, GMX,...
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom