Nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $23)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4054 #1
Tiếp tục các bài viết về chủ đề ứng dụng iOS miễn phí. Diễn đàn xin gửi đến bạn đọc danh sách 9 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ App Store với tổng trị giá $23.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Note-Ify ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Note-Ify là một ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua Dropbox,...

2. GlassifyMe ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


GlassifyMe là một ứng dụng cho phép người dùng đo được độ cận thị của mặt, ứng dụng sẽ không mang lại độ chính xác tuyệt đối mà chỉ ước lượng gần đúng con số.

3. Don’t Forget ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Don’t Forget là một ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các nhắc nhở khi đến các vị trí trên bản đồ.

4. Amount ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Amount là một ứng dụng chuyển đổi nhiều đơn vị khác nhau rất hữu ích cho người dùng các thiết bị iOS.

5. EverFont PRO ($9.99 - FREE/iPhone and iPad)


EverFont PRO là một công cụ thể hiện các mẫu Font chữ dành cho lập trình viên hay các nhà thiết kế hoặc bất kỳ ai muốn xem Font chữ trên iPhone, iPad đẹp như thế nào. Đơn giản chỉ cần gõ vào nội dung, bạn sẽ thấy nội dung đó được thể hiện với nhiều loại Font chữ khác nhau.

6. Red Dot Camera ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Red Dot Camera là một ứng dụng máy ảnh của mình nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng iPhone. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh tốc độ màn trập, ISO, cùng với tính năng khác biến camera iPhone bạn giống các dòng máy ảnh Leica M.

7. Lines the Game ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Lines the Game là một tựa game giải trí với đồ họa và lối chơi đơn giản. Đây là một trò chơi rất thích hợp để người dùng giải trí nhanh hay để giết thời gian.

8. Runtastic Squats PRO ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Runtastic Squats PRO là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều bài tập hay về bài tập có tên là Squats. Đây là một bài tập đã được biết đến từ lâu và cũng có thể là bài nổi tiếng nhất, đây được coi là vua của các bài tập cả cho nam và nữ.

9. Scan-Ify ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Scan-Ify là một ứng dụng biến thiết bị iOS của người dùng thành máy quét cầm tay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom