Nhanh tay tải về Evertale, tựa game săn quái vật cực hay đang miễn phí cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5678 #1

Cứ mỗi 100 năm, thế giới Erden lại phải gánh chịu một thảm họa diệt vong mang tên Pandemonium, tuy nhiên mối đe dọa này lại đột nhiên quay trở lại sớm hơn sau lần gần nhất 18 năm trước. May mắn là bộ tứ anh hùng trẻ tuổi đã lên đường thực hiện nhiệm vụ chấm dứt hoàn toàn tai ương cho vùng đất Erden cùng với những linh thú thu phục được.

Theo đó, nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo rằng họ đủ sức để đối đầu với mối nguy hiểm gặp phải trên hành trình, thu phục, huấn luyện và phát triển hơn 180 sinh vật nhằm hỗ trợ chiến đấu, giải phóng thế giới Erden khỏi hiểm họa Pandemonium.


Về lỗi chơi, Evertale sẽ thiên về chiều xây dựng đội hình với lối đánh theo lượt, sử dụng các loại thú mà bạn thu phục được trên những vùng đất đã đi qua để kết hợp cùng chiến binh của mình, tham gia vào các giải đấu PvP có nhịp độ nhanh và thành lập bang hội để mở khóa trang bị phiên bản giới hạn, giúp tăng sức mạnh và đưa đội của bạn lên một tầm cao mới.


TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CỦA GAME:
  • Phát triển trò chơi dựa trên cốt truyện.
  • Thu phục và huấn luyện hơn 180 loài quái vật trong truyền thuyết.
  • Giao lưu, kết bạn và đối mặt với những kẻ thù tại 6 khu vực trong thế giới Erden, mỗi khu vực này đều có những loại quái vật độc đáo với nét đặc trưng riêng.
  • Khám phá vũ khí, phụ kiện và trang bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn nhằm giành thế thượng phong trước đối thủ.
  • Xây dựng chiến lược từ hàng trăm kiểu kết hợp đội hình độc đáo, tuy thuộc vào kẻ thù và trận chiến mà bạn đối mặt.
  • Cạnh tranh trong các giải đấu PvP theo thời gian thực, thành lập bang hội, triêu mộ những người chơi khác để khám phá các vật phẩm có một không hai.
  • Tham gia vào các sự kiện trực tuyến hàng tuần, cung cấp khả năng mở khóa độc quyền và các ký tự giới hạn để thêm vào bộ sưu tập của bạn.
TẢI VỀ:

Hiện tại, Evertale đang được miễn phí trên cả Google Play và App Store trong thời gian ngắn (đến 26/12/2019). Nếu bạn yêu thích thể loại game phiêu lưu, chiến thuật thì hãy nhanh tay tải về tựa game này trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom