Nhanh tay tải về Halide Camera "phiên bản" dành cho Android đang được miễn phí

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6405 #1

Hiện tại, nhà phát triển Ink LLC đang miễn phí tải về Halide Camera, ứng dụng chụp ảnh nâng cao trị giá 39.000đ dành cho Android trong thời gian ngắn từ cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Helide Camera cho Android được tích hợp một số tính năng từ phiên bản gốc như Focus Peaking, biểu đồ histogram chi tiết, bật khung lưới đa cấp độ, hỗ trợ RAW, chuyển đổi chế độ chụp hoặc thiết lập thông số tự động/thủ công để kiểm soát ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng, độ phơi sáng hay lấy nét theo ý muốn của mình. Đặc biệt là hệ thống điều chỉnh và giao diện khá trực quan, có thể phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.


Tính năng, đặc điểm của ứng dụng:
  • Giao diện đẹp mắt và trực quan
  • Chức năng hướng dẫn lấy nét ảnh tiêu chuẩn
  • Trang bị nhiều chế độ tinh chỉnh như phơi sáng, ISO, cân bằng trắng...
  • Biểu đồ histogram chi tiết, khung lưới đa cấp độ
  • Hỗ trợ chụp ảnh RAW để bức hình có chất lượng tốt nhất
  • Xem nhanh ảnh chụp gần đây
  • v.v...
TẢI VỀ: Helide Camera for Android (39.000đ / MIỄN PHÍ)

Lưu ý rằng, ứng dụng này không phải là phiên bản Helide Camera* chính thức từ Lux Optics LLC (bao gồm các cựu nhân viên từng làm việc tại Apple và Twitter), mà được phát triển dựa trên mã nguồn của bản gốc với phần lớn tính năng hỗ trợ tương tự. Trong trường hợp bạn chưa biết thì Helide Camera là ứng dụng chụp ảnh dành cho iOS, giúp người dùng tăng khả năng kiểm soát và khắc phục nhiều nhược điểm của máy ảnh trên iPhone để tạo ra những bức ảnh chất lượng chỉ với vài thao tác đơn giản. (xem chi tiết)

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone và muốn sử dụng thử Helide Camera, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau để cài đặt miễn phí nhé: Hướng dẫn cài đặt miễn phí ứng dụng chụp ảnh Halide trị giá 69.000đ trên iPhone và iPadXem thêm:
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
330
Được thích
34
#2
Tải bao nhiêu cái mà không cái nào cải thiện như camera bên iPhone. Chán
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom