Nhanh tay tải về Motorsport Manager Mobile 2, tựa game quản lý đội đua xe F1 trị giá 118.000đ đang được miễn phí cho Android và iOS

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,170
Được thích
13,149
4749 #1

Motorsport Manager Mobile 2 là tựa game mô phỏng quản lý đua xe F1 trên nền tảng mobile, cho phép người chơi xây dựng một đội đua của riêng mình, lựa chọn và quyết định xe đua cho từng thành viên, đưa ra những chiến lược hợp lý để đạt được điểm số cao đồng thời góp phần mang lại chiến thắng trong mọi cuộc thi.


Tính năng, đặc điểm:

Trong vai trò một người quản lý bạn sẽ đồng hành cùng đội của mình trên khắp các đấu trường trên thế giới, đưa ra chiến thuật hợp lý để dành chiến thắng ở mỗi đường đua và trở thành nhà vô địch "Motorsport World Championship".


Do đây là một tựa game quản lý nên mọi thứ có thể thay đổi trong Motorsport Manager Mobile 2 tùy theo mỗi mùa giải, bạn cần theo dõi thông số của từng tuyển thủ thông qua trình điều khiển nâng cao, đánh giá độ tuổi, mức độ thi đấu ổn định, đàm phán hợp đồng hoặc ra quyết định chuyển nhượng để đảm bảo quyền lợi cho toàn đội.


Bạn có thể sở hữu những chiếc xe tốt nhất thế giới, kêu gọi nhà tài trợ trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và phụ tùng dành cho xe đua F1 để nâng cấp nâng cao tốc độ cho xe, giúp các tuyển thủ trong đội dành chiến thắng dễ dàng trên mỗi đường đua.


Tải về Motorsport Manager Mobile 2:

Hiện tại tựa game này đang được miễn phí trên cả App Store và Play Store, nếu bạn quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại. Đối với Android thì thời gian miễn phí kéo dài đến hết ngày 16/7/2019 nhé.


 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom