Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 6 ứng dụng và trò chơi trị giá 14 USD đang được miễn phí trên App Store (04/08/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,756
Được thích
11,227
4845 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng hấp dẫn, mời bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

‎Simple Photo Pro
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với giao diện đơn giản, tập trung vào các bộ lọc màu và lược bỏ bớt các tính năng không liên quan để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.


‎Live Weather: Alert & Forecast
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Ứng dụng này sẽ cập nhật những thông tin về thời tiết chính xác cho người dùng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp khả năng dự báo thời tiết trong 10 ngày tiếp theo với độ chính xác cao.


‎Pic Cleaner - Duplicate Fixer
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng khá hữu ích, có thể giúp bạn lọc và xóa những bức ảnh trùng lặp trong thư viện ảnh của iPhone / iPad.


‎WiFi Mouse Pro
(3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn bạn biến chiếc smartphone Android của mình thành chuột, bàn phím, remote hoặc trackpad mà không cần cắm trực tiếp vào máy tính.


‎Unlox
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này khá hữu ích với những ai đang dùng các sản phẩm điện tử của Apple như Macbook, iPhone, iPad. Cho phép bạn thiết lập chế độ bật/tắt từ xa thông qua đồng hồ thông minh Apple Watch.


‎Around the World in 80d 2019
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Trong tựa game này bạn sẽ được đi vòng quanh thế giới, khám phá những điều thú vị và tìm hiểu những nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Được thích: Lipo
Top Bottom