Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 7 ứng dụng và trò chơi trị giá 13 USD đang được miễn phí trên App Store (02/08/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,756
Được thích
11,227
3769 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Stpre, mời bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

‎‎‎‎‎‎Sibelius KeyPad for Mac
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình.


‎‎‎‎‎‎Filter Candy
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v...


‎‎‎‎‎‎Little Moments by Fat Mum Slim
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng chỉnh sửa và viết chữ lên hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ trong đợt khuyến mãi ứng dụng lần này. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa bức ảnh chụp với nhiều bộ lọc màu sắc và viết chữ lên hình ảnh với nhiều hiệu ứng và kiểu chữ đẹp mắt.


‎‎‎‎‎‎Mini Calculator Keyboard - Pluskey
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.


‎‎‎‎‎‎Color Accent
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.


‎‎‎‎‎‎Facula
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép người dùng tải về hình ảnh chất lượng cao từ Unsplash để làm ảnh nền cho điện thoại, đặc biệt là có nhiều chủ đề khác nhau để bạn chọn lựa nhé.


‎‎‎‎‎‎Flockers
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Tựa game mang đến những khả năng độc đáo khác nhau, cho người chơi quyền động não và sáng tạo ra những cách thức mới để hoàn thành màn chơi. Flockers bên cạnh đó còn có cho mình một điểm sáng khác, đó chính là cách thức thiết kế bối cảnh vô cùng khoa học, nắm giữ những cơ chế hoạt động và thay đổi địa hình màn chơi cực kỳ độc đáo, đảm bảo mang tới những thử thách cao cho bộ não người chơi.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom