Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 8 ứng dụng và trò chơi trị giá 31 USD đang được miễn phí trên App Store (11/8/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,001
Được thích
11,580
3442 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng AppStore, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎Translate! -Smart Translator (iPhone) / Translate! -Smart Translator (iPad)
  (4,99 USD / 9.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng hỗ trợ dịch thuật bao gồm văn bản và giọng nói với hơn 40 loại ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là có hỗ trợ cả Tiếng Việt nữa nhé.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎Phocus: Portrait mode editor
  (3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh với chế độ portrait mode mới của iOS, tăng độ sâu trường ảnh và thay đổi được độ sáng/tối hoặc màu sắc bức ảnh.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎ADDY - text on photo
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎Just Talk!
  (2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng hỗ trợ người dùng nhập liệu bằng giọng nói với cách sử dụng đơn giản và mạnh mẽ, đặc biệt là có cả tiếng Việt nữa nhé.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎Convert PDF to AutoCad
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) / Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file PDF thành định dạng DWG có thể chỉnh sửa, chất lượng tệp sau khi chuyển đổi khá tốt với nội dung rõ ràng giống như bản vẽ AutoCAD gốc.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎LAYÒUT
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp và được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎AdBlock X
  (2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng hỗ trợ chặn quảng cáo hiệu quả dành cho trình duyệt Safari, giúp tối ưu hóa không gian hiển thị cho website, cải thiện tốc độ load dữ liệu và giảm bớt khả năng bị thu thập dữ liệu v.v...


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎Extreme Week Calendar
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Week Calendar là một ứng dụng lịch đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích dành cho các thiết bị sử dụng nền tảng iOS. Giao diện của phần mềm cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về những công việc cần thực hiện trong một tuần. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem nội dung chi tiết của từng sự kiện và thực hiện nhiều tùy chỉnh khác nhau mà họ không thể tìm thấy trên ứng dụng Calendar mặc định của Apple.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom