Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 9 ứng dụng và trò chơi trị giá 17 USD đang được miễn phí trên App Store (04/07/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,546
Được thích
10,918
5653 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.
Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎‎‎‎‎thankful
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng hiển thị các câu quote có ý nghĩa hay trên màn hình khóa của thiết bị, giúp một phần nhỏ nâng cao tinh thân và hướng bạn đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống.


‎‎‎‎‎Tahrir App - Text on image.
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.


‎‎‎‎‎Relax & Color
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn tìn một thứ gì đó để giải tỏa hoặc thư giãn nhẹ nhàng? Relax & Color hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó với một chức năng khá thú vị là tô màu cho những bức tranh được vẽ phác thảo tùy theo sở thích của bạn.


‎‎‎‎‎Curved Text
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng thiên về chỉnh sửa và ghép chữ vào ảnh, có rất nhiều mẫu font đẹp mắt để bạn chọn lựa nhé.


‎‎‎‎‎Smart Cut - Background Eraser
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một tiện ích khá hay dành cho những ai thích chỉnh sửa ảnh, giúp thao tác bóc tách phông nền khỏi chủ thể chính nhanh hơn với độ chính xác cao.


‎‎‎‎‎Time to event - Countdown days
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.


‎‎‎‎‎Irene
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Gần giống như bộ công cụ chỉnh sửa ảnh Analog, Irene cho phép người dùng thay đổi màu sắc của bức ảnh bằng những bộ lọc được thiết lập trước từ nhà phát triển.


‎‎‎‎‎Pro Collage Creator Max - Photo Collage Editor & Layout & beauty Camera & sticker
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.


‎‎‎‎‎Phone Drive - クラウドストレージとファイル共有
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Trình quản lý tệp tin dành cho chiếc iPhone của bạn, cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp cục bộ hoặc lưu trên đám mây.


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom