Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 9 ứng dụng và trò chơi trị giá 20 USD đang được miễn phí trên App Store (06/07/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,546
Được thích
10,918
5751 #1

Tiếp tục cập nhật danh sách ứng dụng, trò chơi trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

‎Web2Pics - Webpage Screenshots
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh trang web với kích thước đầy đủ trên iOS, đi kèm với một số tiện ích để chỉnh sửa ảnh trước khi lưu vào bộ nhớ máy.


‎Snap Markup - Annotation Tool
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cho phép người dùng ghi chú trực tiếp vào mỗi bức hình tùy theo nhu cầu hoặc mục đích sử dụng của bạn.


‎PCalcBox-Protect Photo/Video
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng giúp bạn bảo vệ hình ảnh hoặc video nhạy cảm trên thiết bị rất tốt, ngụy trang dưới vỏ bọc một ứng dụng máy tính. Đây là lựa chọn hữu ích nếu máy chưa hoặc không thể Jailbreak được.


‎OrasisHD
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối....


‎3D Earth - weather widget
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo với giao diện mô phỏng địa cầu theo đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp.


‎LetSketch
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này sẽ giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị vẽ điện tử với giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết.


‎A.R.T. Camera
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh với bộ lọc màu 3D được áp dụng theo thời gian thực. Đây là một trong những công nghệ được các chuyên gia sử dụng trong quá trình làm phim hoặc dựng video.


‎AdBye Pro-stop web pop-up ads
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này sẽ giúp bạn ngăn chặn và loại bỏ các loại quảng cáo có thể gặp phải trong quá trình truy cập internet bằng trình duyệt web Safari. Giúp tăng tốc độ tải trang và mang lại không gian hiển thị thoáng đãng hơn.


‎MINIA
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Ứng dụng này có thể giúp bạn chụp ảnh theo phong cách Tiny World với các chi tiết được thu nhỏ lại cực kỳ thú vị mà không cần điều chỉnh các thông số kỹ thuật.


‎‎‎‎‎Mời dùng thử Polarr Photo Editor, ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp và bộ lọc màu độc đáo

(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom