Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 9 ứng dụng và trò chơi trị giá 20 USD đang được miễn phí trên App Store (08/8/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,756
Được thích
11,227
1679 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng khá hữu ích dành cho iPhone/iPad, mời bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎Reminders Widget
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo với widget tiện ích riêng biệt.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎Stream Music Player
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎NOTE'd
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / NOTE’d là ứng dụng ghi chú với giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng hỗ trợ ghi chú bằng giọng nói, nhật ký, danh sách công việc, Album ảnh, địa điểm...


 • TẢI VỀ: ‎Compress Video - Free the Space
  (2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎PaintVideo
  (4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Đây là một ứng dụng cho phép bạn vẽ những hình ảnh, viết chữ, làm mờ hoặc thêm đoạn nhạc vào video.Sau khi được người dùng sáng tạo xong, video có thể được chia sẻ lên Facebook, Instagram, Youtube,...


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎Sleep Sounds: relaxing sounds
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎Todo - ToDo & Task List
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng dạng to-do-list, cho phép bạn tạo và quản lý các công việc cần làm hằng ngày một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Ngoài ra, giao diện cũng khá thân thiện, các task được thay đổi màu sắc hoặc thêm icon để dễ dàng nhận biết hơn.


 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎AR Measure
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) / Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad chạy nền iOS 11 để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau.
(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom