Nhiều fan muốn Dynamic Island, Xiaomi nói "chưa có kế hoạch"

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
380
Được thích
38
6145 #1

Kể từ khi Apple công bố thiết kế Dynamic Island của iPhone 14 Pro, nó đã trở thành “sự đổi mới” được thảo luận nhiều nhất trong sự kiện của Apple. Dù thiết kế đục lỗ đã có từ lâu trên Android, nhưng Apple đã cải tiến để thiết kế này liền mạch và hữu dụng hơn.

Một fan của Xiaomi đã đưa đề xuất mang thiết kế tương tự như Dynamic Island lên smartphone của hãng và đa số người trong cuộc thăm dò ủng hộ ý kiến này, với 64% muốn có Dynamic Island trên chiếc smartphone Xiaomi của mình.

Tuy nhiên, phản hồi từ người quản lý cho biết Xiaomi tạm thời không có kế hoạch cho việc tung ra một tính năng tương tự như vậy sau khi đánh giá tình hình.


Nhưng Android vốn là nền tảng mở và sẽ không lâu cho đến khi nhiều nhà phát triển tạo ra ứng dụng giúp mang một thứ tương tự như Dynamic Island lên chiếc máy của bạn, ví dụ như ứng dụng Edge Mask này chẳng hạn.

Liệu Dynamic Island có thể trở thành xu hướng mà các hãng Android chạy theo trong tương lai không? Suy cho cùng thì họ đã sử dụng thiết kế đục lỗ từ rất lâu trước Apple, còn lại là tối ưu giao diện mà thôi.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom