Nhiều iPhone tại một Apple Store đã bị một "người đàn ông bí ẩn" đập vỡ

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
3476 #1

Trong cuộc sống, không phải là hiếm khi rất nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của các hãng mỗi khi sản phẩm họ mua gặp vấn đề bất kể sản phẩm đó thuộc nhà sản xuất nào đi chăng nữa. Điều này dễ có nguy cơ xảy ra khi một nhân viên non kinh nghiệm hoặc thiếu hiểu biết tiếp nhận phàn nàn của bạn hay sản phẩm bị mắc các sự cố hiếm gặp khiến mọi kết luận trở nên khó khăn... Tuy vậy, việc một khách hàng xách theo một quả cầu thép, bình tĩnh bước vào trong cửa hàng và đập phá các sản phẩm đang được trưng bày thì thực sự là hiếm gặp.

Sự cố nói trên đã xảy ra tại một cửa hàng Apple Store ở Pháp và đã được ai đó quay phim lại từ đầu đến cuối. Không ai rõ câu chuyện bắt nguồn như thế nào và tất cả những gì chúng ta có thể xác nhận được là hình ảnh một người đàn ông bước vào cửa hàng Apple Store và lần lượt đập vỡ những chiếc iPhone bày bán tại đây. Rõ ràng anh ta đang rất tức giận nhưng hành động lại khá bình tĩnh chứ hề có biểu hiện của sự mù quáng do giận dữ. Các hành vi được thực hiện có tính toán khi lần lượt từng chiếc iPhone được lấy ra khỏi dock, đặt trên bàn gỗ và bị ghè nát không thương tiếc.


Không ai rõ lý do tại sao người đàn ông này hành xử như vậy? Liệu có phải do chiếc iPhone của anh ta bị lỗi phần mềm, gặp sự cố phần cứng hay... không được trang bị ngõ cắm tai nghe? Dù thế nào thì việc phá huỷ tài sản để giải toả cơn giận không thể là một cách tốt để bạn có thể tham khảo bởi ít nhất thì trong trường hợp của người đàn ông nói trên ngoài việc phải đền bù thiệt hại thì chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn với cảnh sát.

Theo phoneArena
 
Last edited by a moderator:

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
#3
Ngưỡng mộ vỡi :eek:ps::eek:ps::eek:ps:
 

Kịt Pôn

New Member
Tham gia
8/12/15
Bài viết
103
Được thích
52
#5
Thanh niên xàm lồng nhất năm, nhìn dặt dẹo vl. À mà t fan Sam nhen kẻo mấy bác kêu fan cuồng Apple nữa :))))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom