Nhiều người dùng Android không còn hứng thú với việc root máy

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
612
Được thích
47
9745 #1

Nhiều điện thoại Android có thể được root, cho phép bạn truy cập thiết bị ở mức độ cao hơn, mở ra cánh cửa cho khả năng tùy chỉnh sâu vào cấp hệ thống và một loạt các lợi ích khác.

Tất nhiên, cũng có có một số hạn chế khi root điện thoại. Đầu tiên, nhiều ứng dụng ngân hàng và thanh toán không hoạt động trên các thiết bị đã root nếu không có sự điều chỉnh bổ sung. Một số phần mềm cũng có thể lợi dụng quyền truy cập root để gây hại đến thiết bị.

Việc root Android rất phổ biến khi hệ điều hành này bắt đầu có được chỗ đứng trên thị trường, nhưng dường như đã lắng xuống trong những năm gần đây.

Trang AndroidAuthority vừa qua đã thực hiện một cuộc khảo sát để xem liệu thật sự có còn nhiều người dùng root thiết bị của mình hay không.


Với hơn 3000 độc giả tham gia, kết quả cho thấy đến 77,37% người dùng Android không root thiết bị, chỉ 19,72% là vẫn còn root và còn lại chọn “không chắc”.

Hầu hết người dùng nhận xét Android đã đủ trưởng thành đến mức không cần thiết phải root nữa, một số cho biết họ chỉ đơn giản là không còn thời gian để mày mò làm việc này.

Trong khi đó, 19,7% độc giả được khảo sát cho biết điện thoại của họ thực sự đã được root. Các bình luận ủng hộ lựa chọn này chỉ ra những lợi ích như chặn quảng cáo, phần mềm ghi âm cuộc gọi, ROM tùy chỉnh và cải thiện sao lưu.

Cuối cùng, 2,9% người được hỏi cho biết họ không chắc liệu điện thoại của mình đã được root hay chưa, điều này có thể là do thiết bị của họ được mua lại từ người khác, hay đã sử dụng máy quá lâu đến mức không nhớ nữa.

Xem thêm:
 

Dattan239

Active Member
Tham gia
13/4/19
Bài viết
317
Được thích
33
#2
Giờ mấy cái gõ gõ tắt mở máy có hết rồi .cái thời xài sky pantech là root nhiều nhất
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom