Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhiều người dùng phát hiện Galaxy Tab S5e có lỗi thiết kế antena như iPhone 4

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,711
Được thích
3,337
999 #1


Sau khi được bán ra tại một số thị trường, nhiều người dùng đã phát hiện ra, kết nối Wi-Fi của thiết bị sẽ mất hoàn toàn toàn khi tay của người dùng cầm và che mất phần góc trái.

Được biết, đây chính là vị trí mà Samsung đã đặt bộ thu Wi-Fi của Galaxy Tab S5e, như vậy, linh kiện này sẽ hoàn toàn vô dụng khi người dùng cầm máy vào góc trái của máy. Tuy nhiên, đây lại là vị trí cầm khá phổ biến của nhiều người dùng.

http://instagr.am/p/Bw5qgVAAqBi/
Như vậy, khả năng cao lỗi mất Wi-Fi của Galaxy Tab S5e sẽ không thể nào được khắc phục thông qua một bản cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, nếu như đã mua thiết bị này, bạn đọc có thể "chữa cháy" bằng cách không chạm vào phần góc trái.Theo các thử nghiệm, tốc độ mạng của Galaxy Tab S5e đã giảm đi một nửa khi chạm tay vào vị trí trên. Có thể thấy, không phải lúc nào tín hiệu Wi-Fi trên thiết bị này cũng bị mất hoàn toàn.

Trước đây, chiếc iPhone 4 cũng bị lỗi antena khiến không thể bắt sóng ổn định và Steve Jobs đã nói một câu nổi tiếng rằng "tại người dùng cầm sai cách."

Sau khi phản ảnh với Samsung, một vài người dùng đã được đổi một chiếc Tab S5e mới. Dù vậy, những thiết bị này cũng không được thay đổi thiết kế nên lỗi trên có thể vẫn xảy ra. Nhiều người dùng cho biết đa phần các máy bị lỗi là bản Wifi Only, đặc biệt là của thị trường EU.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom