Nhu cầu thị trường lớn, Apple tăng cường sản xuất AirPods và AirPods Pro

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
781 #1


Theo trang tin GSMArena, hiện tại, bộ đôi AirPods và AirPods Pro đang bán rất chạy và khiến Apple không thể đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường.

Trong một thông báo gửi được gửi đi, Apple đã yêu cầu các nhà cung ứng tăng cường sản xuất cả hai mẫu tai nghe true wireless AirPods và AirPods Pro của mình. Trong khi đó, phiên bản "AirPods Pro" được yêu cầu tăng gấp đôi sản lượng.

Ngoài ra, Luxshare-ICT sẽ là đối tác sản xuất AirPods Pro dành cho Apple, được biết, nhà máy này hiện đang có 2 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc với khả năng sản xuất khoảng 1 triệu đơn vị mỗi tháng. Tuy nhiên với yêu cầu mới của "Táo Khuyết", nhà cung ứng này sẽ phải sản xuất đến 2 triệu đơn vị trên mỗi tháng trong thời gian tới.

Trong khi đó, tai nghe AirPods 2 với case hỗ trợ sạc không dây đang được lắp ráp bởi các nhà máy của GoerTek tại Việt Nam. Dù số lượng tăng cường sản xuất không cao bằng AirPods Pro, tuy nhiên đây cũng là một tín hiệu tốt đối với các đối tác của Apple.


Hiện tại, các mẫu tai nghe true wireless là sản phẩm có sức tăng trưởng nhanh nhất của Apple. Theo các dư đoán, trong năm sau, sẽ có khoảng 200 triệu chiếc tai nghe true wireless được bán ra, trong đó, 80 triệu sản phẩm trong số đó sẽ đến từ Apple.Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/4/19
Bài viết
130
Được thích
7
#2
Thú thật thì mượn xài ké đã phê rồi ! Thi việc mua là khó cưỡng nổi! Khỏi phải nói nhà Táo kiếm tiền như thế nào nhỉ! Càng nhỏ lợi nhuận càng to hay sao í!
 
Tham gia
16/2/14
Bài viết
53
Được thích
24
#3
Sắp có AirPods sản xuất tại Việt Nam rồi, côn ty mình đang làm nhà máy Luxshare-ICT ở Bắc Giang đây :cool:
 
Tham gia
16/3/19
Bài viết
55
Được thích
6
#4
Riêng AirPods cần trang bị vì đôi tai cần được bảo vệ, tuy đắt nhưng xắt ra miếng. Mặc dù không thích Táo lắm vì giá quá chất nhưng bộ đó mình thấy cần!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom