Nhu cầu yếu, Apple cắt giảm đơn hàng MacBook, Apple Watch, AirPods

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
999
Được thích
69
211 #1

Các nguồn tin tại Trung Quốc cho biết Apple đã giảm đơn đặt hàng từ các nhà cung cấp đối với hầu hết các sản phẩm của mình và tin tức này đã đến cùng lúc với việc cổ phiếu của AAPL sụt giảm.

Cổ phiếu của Apple đã tăng khi có thông tin rằng việc sản xuất tại nhà máy iPhone lớn của Foxconn ở Trịnh Châu đã hoạt động trở lại với 90% công suất. Tuy nhiên, một báo cáo mới về việc Apple cắt giảm đơn đặt hàng đã chứng kiến cổ phiếu công ty giảm 3,55% trên NASDAQ.

Theo Nikkei Asia, chuỗi cung ứng ở Trung Quốc đang gặp khó khăn dù chính quyền địa phương nới lỏng các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt do COVID và cho phép các nhà máy mở cửa trở lại. Sau đó là việc giảm đơn đặt hàng.

“Apple đã thông báo cho chúng tôi về việc giảm đơn đặt hàng đối với hầu hết các dòng sản phẩm kể từ khi kết thúc tháng 12,” một nguồn tin được cho là quản lý nhà cung cấp của Apple, nói với Nikkei Asia, “một phần là do nhu cầu không mạnh”.

Được biết, Apple đã cắt giảm các đơn đặt hàng AirPods, Apple Watch và MacBook trong quý đầu tiên năm 2023. Không biết đơn đặt hàng đã giảm bao nhiêu.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom