Nike chính thức ra mắt sneaker Adapt Huarache: Tùy chỉnh qua ứng dụng trên iPhone, Apple Watch và Siri

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
551 #1

Nike hôm 29/9/2019 (theo giờ Mỹ) đã chính thức ra mắt mẫu giày Adapt Huarache dựa vào nguyên bản vào năm 1991. Giờ đây, với sự nâng cấp của Nike Adapt Huarache năm ấy, những đặc điểm đó được tăng cường bởi công nghệ Nike FitAdapt, một nền tảng thông minh cập nhật và phát triển cùng với người dùng.

Tính thẩm mỹ của Nike Adapt Huarache được lấy cảm hứng từ tên gọi của nó. Phần màu sắc và khớp nối của tấm vải che bên ngoài giày được lấy từ aquatic odes. Phía trên lớp này là các phần tiếp xúc với hệ thống dây Nike FitAdapt. Công nghệ này áp dụng từ mô-tơ chân giữa và thiểu khiến thông qua ứng dụng Nike Adapt.

Với ứng dụng này, người dùng Nike Adapt Huarache có thể tùy chỉnh theo một số đề xuất có sẵn, phù hợp với mọi loại chân và hoạt động. Các chức năng của ứng dụng cũng có thể điều khiển thông qua Apple Watch và Siri một cách dễ dàng khi đang di chuyển.


Thông qua ứng dụng trên iPhone & Apple Watch, người dùng cũng có thể tinh chỉnh màu sắc của dải LED trên phần đế giày hay việc thắt dây, cởi dây thêm phần ấn tượng. Khi liên kết được với Siri, người dùng có thể tuỳ biến thêm với ứng dụng Shortcuts.

Dự kiến, đôi giày này sẽ được bán ra vào ngày 13/09 sắp tới với mức giá bán lẻ 349 USD (khoảng 8,1 triệu đồng).


Xem thêm:


Theo Nike, 9to5Mac.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom