Nintendo bất ngờ ra mắt phiên bản giá rẻ của Nintendo Switch với giá chỉ 4.6 triệu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,174
Được thích
2,472
3853 #1

Vài giờ trước, Nintendo đã bất ngờ ra mắt một phiên bản giá rẻ của hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch, với tên gọi Nintendo Switch Lite, một phiên bản nhỏ gọn hơn để tập trung vào mặt di động của hệ máy. Nintendo Switch Lite đã được rút gọn một vài tính năng nhằm giảm giá thành khi giá của Nintendo Switch Lite chỉ khoảng 199,99 USD (tức hơn 4 triệu 600 VNĐ) và sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 tới đây.

Nintendo Switch Lite được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 720p nhỏ hơn và nhẹ hơn phiên bản Nintendo Switch ban đầu với ba tùy chọn màu vàng, xám và xanh ngọc. Nintendo Switch Lite cũng tự hào khi có thời lượng pin lâu hơn Switch từ ba đến bảy giờ chơi.


Vì được rút gọn một vài tính năng để giảm giá thành cho nên Nintendo Switch Lite sẽ không có bộ tay cầm Joy-Con có thể tháo rời được mà thay vào đó Switch Lite sẽ là một máy chơi game liền mạch, tất cả trong một giúp cho Switch Lite có cảm giác giống như hệ máy Game Boy hay Nintendo DS ngày xưa vậy. Hơn nữa Switch Lite cũng sẽ không thể kết nối với TV qua USB-C và HDMI để chơi trên màn hình lớn như Switch tiền nhiệm. Điều này có nghĩa là Nintendo Switch Lite sẽ là một thiết bị chơi game hoàn toàn cầm tay, trái ngược với kiểu nửa cầm tay, nửa console như bản gốc.

Đương nhiên là Nintendo Switch Lite sẽ có khả năng chơi được toàn bộ các game có trong thư viện Nintendo Switch hỗ trợ. Nintendo lưu ý rằng một số game sẽ có những hạn chế và nhược điểm hơn Switch bản gốc. Mặc dù không có bộ tay cầm Joy-Con tuy nhiên Switch Lite vẫn sẽ hỗ trợ với các bộ tay cầm Joy-Con này thông qua kết nối không dây. Switch Lite vẫn sẽ hỗ trợ những tính năng thông thường như Wi-Fi, Bluetooth và NFC.


Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2017, Nintendo đã bán được khoảng 35 triệu máy Switch trên toàn thế giới. Trang tin Bowser cho biết lý do mà Nintendo phát hành Switch Lite được thiết kế lại là để tận dụng thành công ban đầu của Switch cũng như thu hút thêm những khách hàng tiềm năng mới là những game thủ chưa đủ tiền để mua Switch. Switch Lite có thể làm tăng doanh số của các tựa game trên nền tảng Nintendo như Pokémon Sword and Shield và The Legend of Zelda: Breath of the Wild.


Theo Polygon
 
Last edited by a moderator:

Hantt

Member
Tham gia
21/5/19
Bài viết
30
Được thích
0
#2
ngon, nhìn cái này nhớ đến máy chơi game 10k ngày xưa quá
 
Top Bottom