Nintendo và Sony hợp tác làm phim Legend of Zelda phiên bản người đóng

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
882 #1

Sau thành công của bộ phim Super Mario Bros., Nintendo sẽ đưa một trong những thương hiệu được yêu thích khác của mình lên màn ảnh rộng, nhưng lần này là ở dạng live-action.

Không giống như cuộc phiêu lưu hoạt hình điện ảnh của chàng thợ sửa ống nước người Ý, vị cứu tinh của xứ Hyrule cùng với Công chúa Zelda sẽ do các diễn viên người thật thủ vai. Tuy nhiên, không có thông tin nào về việc ai sẽ đảm nhận vai Zelda và Link.

Bộ phim live-action Zelda sẽ được sản xuất bởi chính người sáng tạo ra series, Shigeru Miyamoto, cũng là Giám đốc đại diện và thành viên của Nintendo, và Avi Arad, Chủ tịch Arad Productions Inc.

Bộ phim sẽ do Wes Ball đạo diễn, người nổi tiếng với việc chuyển thể truyện Maze Runner lên màn ảnh rộng. Ball cũng đang chỉ đạo phim Kingdom of the Planet of the Apes sắp tới.

Nintendo sẽ hợp tác với Sony cho bộ phim sắp tới. Theo thông cáo báo chí của Nintendo, “Bộ phim sẽ được đồng tài trợ bởi Nintendo và Sony Pictures Entertainment Inc., với hơn 50% được tài trợ bởi Nintendo. Việc phân phối phim ra rạp sẽ do Sony Pictures Entertainment Inc thực hiện trên toàn thế giới.”

Không có thông tin gì về thời điểm bộ phim Zelda sẽ được phát hành. Thông báo của Nintendo chỉ xác nhận rằng quá trình phát triển bộ phim sẽ sớm bắt đầu.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom