Nokia 110 4G : điện thoại phổ thông không nhàm chán như bạn nghĩ

Tham gia
29/6/21
Bài viết
15
Được thích
0
346 #1
Nokia 110 4G có đủ loạt tính năng hữu ích như camera, đèn pin, trò chơi, thẻ nhớ, nghe nhạc mp3, nghe đài FM không dây và đặc biệt là mạng 4G và xem video.

Khác với những chiếc điện thoại phổ thông bình thường, Nokia 110 4G có dịch vụ thoại chất lượng cao VoLTE, nâng cao chất lượng cuộc gọi, cho âm thanh thoại rõ ràng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, kết nối 4G giúp bạn vào mạng Internet siêu tốc, đọc báo, truy cập thông tin một cách dễ dàng.

Có tính năng phóng to biểu tượng menu cho người lớn tuổi thao tác chính xác hơn. Ngoài ra có tính năng Đọc thông tin sẽ đọc nội dung bằng giọng nói tiếng Việt để những người mắt kém cũng có thể nắm rõ thông tin.

Điện thoại phổ thông của Nokia thì luôn nổi tiếng về thời lượng pin. Nokia 110 4G cũng không ngoại lệ, máy có thời gian chờ tối đa lên tới 18 ngày và thời gian gọi thoại tối đa là 16 giờ.

Một chiếc điện thoại đến từ Nokia luôn mang tới cho người dùng sự yên tâm về độ bền. Nokia 110 4G " nhỏ nhưng có võ " với thiết kế nhỏ gọn nhưng mang trong mình đầy đủ tính năng cần thiết, kết nối 4G, vào mạng internet tốc độ cao với thời lượng pin khủng sẽ luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom