Nokia 5.1 Plus được nâng cấp lên Android Oreo, Nokia 8 sẽ đón nhận Android Pie trong vài ngày tới

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
2241 #1

Như thường lệ, Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas của HMD Global lại là người "đăng đàn" công bố các thông tin mới liên quan tới smartphone Nokia. Tuy nhiên lần này là một lời xin lỗi trên Twitter về việc bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 8 sẽ được phát hành chậm hơn so với dự kiến. Thực tế Nokia đã lên kế hoạch nâng cấp Nokia 8 lên Android Pie ngay trong tháng 11 nhưng hiện đang gặp phải một số vấn đề cần khắc phục. Dù thế nào thì tốc độ phát hành các bản cập nhật của Nokia vẫn là rất nhanh so với phần còn lại của thế giới Android. Bản nâng cấp lớn lần này cho Nokia 8 cũng sẽ chỉ bị chậm lại một vài ngày so với dự kiến chứ không phải là quá lâu.
Nếu quá "sốt ruột" các chủ nhân của Android 8 hoàn toàn có thể download bản beta của Android Pie trên server của HMD Global. Tuy nhiên lời khuyên cho mọi người là hãy kiên nhẫn một chút để chờ đợi bản cập nhật chính thức, tránh phải đôi mặt với những lỗi không mong muốn trên bản thử nghiệm.

Trong khi đó, người dùng Nokia 5.1 Plus có vẻ sẽ chưa phải bận tâm về Android Pie bởi sự chú ý hiện đang dành cho phiên bản cập nhật mới nhất của Android Oreo. Phiên bản mới nhất có số hiệu v1.14A với dung lượng khoảng 250MB mang lại một số cải thiện về giao diện, nâng cao tính ổn định của hệ thống và bổ sung bản vá bảo mật tháng 11 mới nhất từ Google. Hiện tại bản nâng cấp này mới được phát hành tại thị trường Ấn Độ nhưng sẽ xuất hiện tại các thị trường khác mà Nokia lựa chọn bán ra model này (trong đó có Việt Nam) trong vòng vài ngày tới.

Xem thêm:

Theo: NokiaMob
 

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#2
Chắc là sang tháng có :)))) chứ lầy để đến đầu năm sau nữa là thôi luôn đấy =))
 

MrHiro86

New Member
Tham gia
1/12/18
Bài viết
18
Được thích
13
#4
Mà sao không đồng nhất cách viết cho dễ hiểu nhỉ, ví dụ thương mại hóa thì Android 8.x, Android 9.x
Chứ người dùng cuối có ai để ý cái Android Oreo hay Android Pie là cái chi đâu nhỉ. Thấy nhiều bài báo cứ thích thì viết Android 8, Android 9, thích thì viết Oreo rồi Pie...Loạn não luôn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom