Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nokia 5 và Nokia 6 chính thức được nâng cấp lên Android Oreo

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,897
2663 #1

Như vậy là sau một tháng kể từ ngày chương trình Oreo beta được khởi động cho Nokia 5 và Nokia 6, Giám đốc phụ trách sản phẩm của HMD Global Juho Sarvikas đã chính thức công bố phát hành bản nâng cấp Android Oreo cho hai mẫu smartphone tầm trung này thông qua giao thức cập nhật OTA.
Các khách hàng hiện đang tham gia chương trình thử nghiệm Oreo beta cũng sẽ được nhận một bản cập nhật chính thức thông qua OTA. Bản nâng cấp lớn lần này có dung lượng khá lớn, lên tới 1,8GB và chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới mẻ của nền tảng Android 8.0 Oreo nguyên gốc từ Google đi kèm bản vá bảo mật định kỳ cho tháng 1/2018. Như vậy là một lần nữa HMD Global dành được điểm cộng lớn trước người dùng với quyết tâm mang lại các bản nâng cấp nhanh nhất có thể cho danh mục thiết bị của mình. Ngay cả phiên bản Nokia 3 thuộc phân khúc giá rẻ cũng sẽ được HMD Global nâng cấp lên Android Oreo trong thời gian không xa sắp tới.

Như thông lệ, việc phát hành các bản cập nhật OTA được thực hiện lần lượt theo từng khu vực thị trường, do đó các chủ nhân của Nokia 5 và Nokia 6 tại Việt Nam cũng không nên quá sốt ruột khi ngay lúc này các bạn chưa nhận được thông báo cập nhật từ hệ thống. Việc chờ đợi này là không lâu, chậm nhất cũng chỉ mất một đôi ngày và Android O hứa hẹn sẽ rất xứng đáng với sự chờ đợi của mọi người khi mang lại nhiều tính năng mới hữu ích cho thiết bị gồm tính năng đa nhiệm "hình trong hình", khả năng nhắc lại (snooze) các thông báo sao một khoảng thời gian nhất định và bộ API mới cho tính năng tự điền (auto-fill) cùng nhiều bổ sung đáng giá khác mà các bạn có thể tham khảo thêm tại các đường link ở cuối bài.

Bài viết tương tự:

 

imperator_1402

Active Member
Tham gia
26/8/15
Bài viết
414
Được thích
230
#7
Nokia 5 đã lên 8 ngay chiều muộn qua, tạm thời thấy mượt và có thêm chức năng " đèn đọc sách"
 

Môi tím

Active Member
Tham gia
12/3/14
Bài viết
344
Được thích
232
#11
Có nên lên không bác?
Máy em cho lên 8 mà em chưa lên.
Đang dùng Sony. :look_down:
Thấy anh em Nokia kêu cũng còn một số lỗi, mình Nokia 8 lên 8 không thấy lỗi gì ( lên lâu rồi), Sony thì thấy anh em kêu có vẻ nhiều hơn, kể cả hiệu năng. Nhưng theo em thì bác cứ lên để trải nghiệm thôi, có lỗi cũng không quá đáng đâu.
 

imperator_1402

Active Member
Tham gia
26/8/15
Bài viết
414
Được thích
230
#12
Cảnh báo: các bác có nokia 5 đừng lên android 8 vội nhé. Nokia 5 của t vừa lên hôm thứ năm thì vào lúc 00h15 ngày 03.02.2018 máy tự khởi động lại và đứng chết ở màn hình chữ "Nokia" luôn rồi...
 
Top Bottom