Nokia ra mắt smartphone cho phép người dùng dễ dàng sửa chữa tại nhà

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,066
Được thích
89
575 #1

Mới đây, HMD đã công bố Nokia G22 4G với trọng tâm chính là khả năng sửa chữa và tính bền vững. Nokia G22 dành cho những ai muốn giữ điện thoại của mình lâu nhất có thể.

Theo số liệu nghiên cứu thị trường, nguyên nhân hàng đầu khiến mọi người đổi điện thoại là do điện thoại bị hỏng và trong hầu hết các trường hợp là do màn hình bị hỏng hoặc pin xuống cấp, vì vậy HMD tập trung vào việc làm cho những thứ đó dễ thay thế nhất có thể.

Quá trình thay pin Nokia G22 mất khoảng 5 phút và tất cả các công cụ bạn cần như dụng cụ lấy SIM, gắp và tuốc nơ vít, đều có thể mua trên iFixit với giá khoảng 5 bảng Anh.

Việc thay đổi màn hình mất khoảng 20 phút, với một vài công cụ bổ sung.


HMD đã hợp tác với iFixit để cung cấp các công cụ, hướng dẫn và linh kiện để bạn thay thế màn hình, cổng sạc hoặc pin trên Nokia G22. Tất nhiên, bạn cũng có thể mang G22 đến trung tâm dịch vụ được ủy quyền để thực hiện những sửa chữa đó.

Nokia đã giảm đáng kể các bước cần thiết để sửa chữa G22 bằng cách loại bỏ yêu cầu làm nóng nắp lưng để tháo nó và không cần dùng cồn để tháo pin.

Nokia G22 có nắp sau sử dụng 100% nhựa tái chế, trong khi bao bì của nó sử dụng vật liệu FSC Mix được chứng nhận đầy đủ.

G22 có màn hình 6.52 inch HD+ 90Hz với kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera 8MP phía trước có thể thực hiện mở khóa bằng khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang và ở cạnh bên có cảm biến vân tay.


Máy được trang bị chipset Unisoc T606 với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128GB, được cài đặt sẵn Android 12 và HMD hứa hẹn sẽ có 2 bản nâng cấp hệ điều hành và 3 năm cập nhật bảo mật, do đó, nó sẽ lên Android 14.

Ở mặt sau có hệ thống ba camera với camera chính 50 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Pin 5.050mAh, sạc có dây 20W.

Nokia G22 sẽ mở bán từ hôm nay với hai màu Xanh và Xám, giá từ €179.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom