Nova Launcher và Sesame Search có "chủ" mới, bộ máy phát triển vẫn giữ nguyên

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3136 #1

Trong một thông cáo báo chí mới đăng tải trên trang web chính thức, Nova Launcher chia sẻ rằng đã được mua lại bởi Branch, công ty chuyên phân tích dữ liệu, cung cấp nền tảng liên kết di động hàng đầu cùng các giải pháp phù hợp với trải nghiệm của người dùng. Có lẽ đây là động thái tích cực và mở ra một kỷ nguyên mới cho ứng dụng này.

Từ năm 2014 đến nay, Branch đã giúp đỡ hàng nghìn công ty cũng như các startup non trẻ phát triển mạnh mẽ. Trong thương vụ lần này, công ty không chỉ mua ứng dụng Nova Launcher mà còn giữ nguyên nhóm phát triển với người đứng đầu là Kevin Barry cùng người quản lý cộng đồng Cliff Wade, đồng thời cam kết hỗ trợ hết mình cho các dự án khác trong tương lai.

Theo người đứng đầu Nova Launcher - Kevin Barry, việc bán lại ứng dụng cho Branch không đồng nghĩa với việc mọi thứ mà người dùng đã quen thuộc sẽ thay đổi. Anh vẫn sẽ chịu trách nhiệm về "định hướng và phát triển" của trình khởi chạy trong tương lai. Mặc dù có thể có một số yếu tố kết hợp với ứng dụng từ Branch, nhưng nó là một tùy chọn và người dùng hoàn toàn có quyền chọn lựa sử dụng nay không.

Bên cạnh việc thêm Nova Launcher vào danh mục đầu tư, Branch cũng mua lại và giữ các nhà phát triển hiện có của Sesame Search, đồng thời cung cấp thêm cho trình khởi chạy Nova một tiện ích tìm kiếm danh bạ mới.

Hiện tại, ứng dụng này đang tiến hành thử nghiệm công khai phiên bản Nova Launcher 8.0 mới đi kèm với ngôn ngữ thiết kế Material You, dựa trên nền Launcher3 (Android 12L) và làm lại giao diện menu cài đặt. Thay đổi đầu tiên đến từ Material You, Nova Launcher 8.0 cho phép người dùng tùy chỉnh màu chủ đạo của hệ thống dựa trên hình nền đang sử dụng. Trong đó bao gồm các thành phần như thanh tìm kiếm, menu cài đặt, các nút tác vụ, khung thông báo - cảnh báo v.v... Tuy nhiên, đây không phải là trình khởi chạy đầu tiên được xây dựng dựa trên tính năng Màu nền chủ động của Google.


[...] Xem chi tiết tại đây: Nova Launcher 8.0.1 beta ra mắt với Material You và menu cài đặt được thiết kế lại [U]TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom