Now sẽ chính thức đổi tên thành ShopeeFood từ ngày 18.08.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
950 #1

Bắt đầu từ 0h ngày 18/08/2021, ứng dụng Now sẽ chính thức đổi tên thương hiệu thành ShopeeFood cùng diện mạo hoàn toàn mới. Kèm theo đó, dịch vụ này cũng cung cấp nhiều ưu đãi, tiện ích hỗ trợ người dùng và vô số voucher hấp dẫn.

Theo thông tin đăng tải trên trang Advertising Việt Nam, sau khi Now đổi tên thành ShopeeFood thì các quyền lợi của người dùng được cấp trước đó vẫn được giữ nguyên, không có bất kỳ sự thay đổi nào. Về phía các đối tác, tên pháp nhân của Now là Công ty cổ phần Foody vẫn được giữ nguyên, không thay đổi. Người dùng Không cần cài đặt lại, bạn chỉ cần cập nhật Ứng dụng Now để được trải nghiệm giao diện ShopeeFood sớm nhất; Không mất bất kỳ khoản phí nào khi cập nhật Ứng dụng ShopeeFood; Không cần đăng ký lại tài khoản, tất cả thông tin và quyền lợi vẫn được giữ nguyên.


Foody là startup Việt được thành lập năm 2012 bởi Minh Đặng, được biết đến là trang web đề xuất đồ ăn và nhà hàng chất lượng. Năm 2015, Foody đã đa dạng hóa sang nền tảng giao dịch với giao đồ ăn và đặt nhà hàng, đồng thời ra mắt ứng dụng dịch vụ theo nhu cầu có tên DeliveryNow – hiện được đổi tên thành Now.

Hai năm sau, công ty mẹ của Shopee là Sea Group - startup hàng đầu Đông Nam Á đã mạnh tay chi tới 64 triệu USD để thâu tóm startup Việt này và chính thức thông báo đổi tên thương hiệu Now từ 0h ngày 18.08.2021. Theo đó, các dịch vụ hiện có của Now vẫn hoạt động bình thường như trước đây và được đổi tên lần lượt như sau:
  • Dịch vụ NowFood đổi tên thành ShopeeFood
  • Dịch vụ NowShip đổi tên thành Shopee Express Instant
Trước đó, Sea Group cũng đã tiến hành đổi tên ví điện tử Airpay thành ShopeePay (từ ngày 08.06.2021). Điều này đặt ra dự đoán về tham vọng xây dựng một Supper app của Tập đoàn công nghệ Sea Group (Singapore) về mảng E-commerce, Logistics, Food Delivery cho đến E-Wallet!


 

moitinhdaukiss

Well-Known Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
1,001
Được thích
233
#2
Shoppe mấy nay thây tóm nhiều hãng đình đám nhỉ?
 
Top Bottom