NVIDIA phát hành bản vá lỗi khẩn cấp cho Windows 11

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
407
Được thích
39
768 #1

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 11 2022 và tuần trước. Tuy nhiên, bản cập nhật này đã gây ra các vấn đề về hiệu suất khi chơi game. Nhiều người dùng cho biết họ gặp tình trạng giật lag, giảm khung hình và các vấn đề khác sau khi cài đặt Windows 11 2022 Update.

Nếu muốn trở lại bình thường, người dùng phải quay về bản cập nhật cũ. Điều này tất nhiên rất bất tiện và NVIDIA cuối cùng cũng phát triển xong một bản vá lỗi, sẽ bắt đầu phát hành cho người dùng từ hôm nay.

"Một số người dùng có thể thấy hiệu suất thấp hơn trong các game hoặc ứng dụng sau khi cập nhật lên Microsoft Windows 11 2022", trang hỗ trợ của NVIDIA cho biết. Giải pháp là cài đặt NVIDIA GeForce Experience v.3.26, người dùng có thể tải xuống từ NVIDIA hoặc cập nhật thông qua phần Cài đặt của ứng dụng GeForce Experience.

Bản cập nhật Windows 11 2022 vẫn đang được tung ra, nhưng có vẻ như không nhiều người dùng muốn nâng cấp cho lắm do lo ngại các lỗi xung quanh nó. Theo khảo sát của WindowsCentral, 54,4% người dùng Windows chọn không cập nhật và 45,6% chọn có vào thời điểm bản cập nhật vừa được phát hành.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom