NVIDIA tổ chức hội thảo giải pháp đồ họa cho phòng máy tại Hà Nội

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1958 #1

NVIDIA vừa tổ chức buổi hội thảo giải pháp đồ họa phòng game với tên gọi “NVIDIA iCafe Jumpstarts 2015” hôm 19/12 tại Hà Nội. Buổi hội thảo giới thiệu dòng card độ họa mới – NVIDIA GeForce GTX 950, sản phẩm tối ưu dành cho game MOBA với mức tiêu thụ điện năng cực kỳ ấn tượng.

Trong nội dung chương trình, NVIDIA đồng thời trình bày định hướng chiến lược nhằm hỗ trợ cho giải pháp phòng máy tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh phát triển không ngừng của xu hướng icafe trong khu vực và thế giới.


Đồng hành cùng NVIDIA, nhiều thương hiệu hàng đầu như ASUS, GALAX, GIGABYTE, Inno3D, MSI, Palit, Zotac và Viewparker tham gia trưng bày nhiều giải pháp card đồ họa nhằm thể hiện nhiều công nghệ độc đáo từ NVIDIA như:
  • G-Sync: Giúp đồng bộ hóa số lượng khung hình với tần số quét của màn hình để tránh tình trạng gật hình và xé hình gây cảm giác khó chịu cho game thủ.
  • DSR: Giúp chơi game ở độ phân giải 4K trên màn hình HD.
  • GameWorks: Gồm nhiều bộ công nghệ kết hợp thành như PhysX, HairWorks, TXAA, v.v... Những công nghệ này giúp mang lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho game thủ.
  • GameStream Co-op: Công nghệ mới của NVIDIA giúp các game thủ có thể tương tác lẫn nhau thông qua phần mềm GeForce Experience. Phần mềm này sẽ giúp các game thủ có thể chơi game cùng nhau, chơi game “hộ” hoặc truyền phát trò chơi lên mạng.
  • Espresso: Là điểm nhấn chính của buổi hội thảo, đây là bộ driver đặc biệt của card đồ họa GeForce GTX giúp giảm mức điện năng tiêu thụ của card đồ họa.
  • MOBA Optimization: tính năng dành riêng cho GeForce GTX 950, tối ưu hóa cho các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota2 – những trò chơi đang phổ biến nhất tại các phòng game hiện nay.
Kết lại bằng một số chương trình khuyến mại và hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng từ NVIDIA và đối tác. Đây chính là cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cung cấp dịch vụ phòng game có cơ hội chia sẻ, học hỏi và nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm mới 2016.

 

viaiem

Active Member
Tham gia
19/7/15
Bài viết
189
Được thích
61
#2
Ảnh cuối cùng đẹp quá :byebye:
 

Kevin Khải

New Member
Tham gia
20/11/14
Bài viết
47
Được thích
31
#3
ảnh cuối, sao cái quần không rách thêm nhiều nhiều nữa nhỉ???? :beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty::beauty:
 

henry_1177

New Member
Tham gia
21/9/14
Bài viết
168
Được thích
103
#4
Có anh nào tài trợ cho em nó cái quần mới không? Mặt tới tơi tả hết trơn luôn rồi :D
 

minhanh220292

Học sinh cá biệt
Tham gia
17/9/15
Bài viết
1,454
Được thích
6,099
#5
gái của MSI ko mua quần để dành tiền mua MSI riết rồi quần tả tơi thấy tội:smile:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom