Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ở đâu thay màn hình Oppo F7 tốt, giá rẻ

NhungDuong

New Member
Tham gia
2/4/19
Bài viết
3
Được thích
0
178 #1
Khi Oppo F7 của bạn có vấn đề về màn hình, chắc hẳn trong đầu bạn sẽ có những câu hỏi. Màn hình hư cần sửa chữa gì, chi phi có đắt hay không? Ở đâu thay màn hình Oppo F7 tốt, giá rẻ tại TP HCM...
Nguyên nhân làm màn hình Oppo F7 của bạn hư hỏng
  • Do môi trường quá khắc nghiệt, ẩm ướt hoặc bạn vô tình làm rớt nước khiến hư hỏng IC màn hình.
  • Do va đập, chèn ép quá mạnh với vật cứng, khiến màn hình nứt vỡ.
  • Bị vật nhọn đâm vào màn hình.
  • Lỗi do nhà sản xuất: do quá trình sản xuất ra rất nhiều sản phẩm cùng lúc, mặc dù được kiểm tra rất kỹ lưỡng nhưng cũng không tránh khỏi các sản phẩm bị lỗi.


Dù với nguyên nhân gì đi nữa, bạn cũng cần thay màn hình Oppo F7 mới. Hãy đến với trung tâm của chúng tôi, chiếc Oppo F7 sẽ được chăm sóc chu đáo cẩn thận bởi đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, với thời gian nhanh chóng, ngồi đợi lấy máy luôn.

Tọa lạc ngay tại: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM. Chắc hẳn với nhiều khách hàng, đây là địa chỉ quen thuộc mà mỗi khi điện thoại không may hư hỏng họ lại mang đến đây ngay.

Đến đây bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bạn cũng đừng lo lắng về giá cả tại đây, bởi trung tâm luôn tìm hiểu, cập nhật và đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn. Chưa kể bạn còn được nhận nhiều ưu đãi giảm giá khác.

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem trực tiếp Oppo F7 của mình được thay màn hình như thế nào.
Hãy đến ngay đây và cảm nhận dịch vụ thay màn hình Oppo F7 cùng những dịch vụ sửa chữa tuyệt vời tại trung tâm nhé. Chúc bạn đọc luôn thành công.
 
Top Bottom