OneDrive bắt đầu triển khai lưu trữ không giới hạn cho người dùng Office 365

PhanThuoc

Pegasus
Tham gia
2/3/14
Bài viết
185
Được thích
293
1295 #1

Microsoft đã chính thức cho phép người sử dụng Office 365 lưu trữ không giới hạn lên OneDrive. Tin tức này đến từ một email công ty gửi cho những người đầu tiên ký vào danh sách chờ đợi việc tăng dung lượng lưu trữ.

Ngay bây giờ, có vẻ như "lưu trữ không giới hạn" chỉ miễn phí 10 TB, nhưng nhiều người sẽ không thể lưu trữ tới giới hạn đó. Tuy nhiên, Microsoft cho biết người dùng vẫn có thể nâng cấp thêm dung lượng bằng cách tính phí.Văn bản đầy đủ của email cho biết:

"Yêu cầu và bạn sẽ nhận được! Chúng tôi đã đưa bạn ra khỏi danh sách chờ đợi và tài khoản Office 365 của bạn bây giờ có quyền truy cập để lưu trữ OneDrive không giới hạn.

Chúng tôi đã thêm 10 TB lưu trữ OneDrive vào tài khoản của bạn để giúp bạn bắt đầu trong thời gian triển khai ban đầu này. Nếu bạn đạt đến khả năng cần lưu trữ bổ sung, hoặc có thắc mắc OneDrive, chỉ cần gửi email cho chúng tôi ở đây."

Như vậy, việc lưu trữ không giới hạn sẽ tung ra cho tất cả người dùng Office 365 trong thời gian tới và họ chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu bạn đã nhận được lưu trữ không giới hạn? Hãy chia sẻ thêm các ý kiến.


PhanThuoc
TechRum
Via: Robert, WindowsCentral
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom