OnePlus đăng tweet "tỏ ra mình ổn" khi nhận giải thưởng đáng thất vọng của năm, ai dè đăng bằng iPhone

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
837
Được thích
63
1224 #1

Hàng năm, YouTuber MKBHD (Marques Brownlee) đều công bố giải thưởng những smartphone đáng chú ý nhất năm, do anh lựa chọn. Năm nay, OnePlus đã giành được một giải thưởng – mặc dù không phải là giải thưởng mà họ mong đợi.

Họ đã giành được giải “Bust of the Year” cho OnePlus 10T, có thể xem đây là giải thưởng dành cho sản phẩm đáng thất vọng của năm, mà Brownlee mô tả “có sự chênh lệch khá lớn giữa kỳ vọng và khả năng so với kết quả thực tế”.

Nhóm truyền thông xã hội của OnePlus đã cố gắng nắm bắt cơ hội này để quảng cáo bằng cách trả lời MKBHD. Đầu tiên, nhóm OnePlus hỏi cách nhận giải thưởng, sau đó cho biết công ty sẽ “chứng minh rằng bạn [Brownlee] đã sai” vào năm 2023 với OnePlus 11 sắp ra mắt.


Lúc đầu, MKBHD đã đáp lại một cách tử tế bằng từ “đáng tôn trọng” đơn giản và một lời đề nghị sẽ liên lạc trực tiếp để gửi chiếc cúp. Tuy nhiên, không lâu sau, Brownlee đã tweet một ảnh chụp màn hình cho thấy tweet của OnePlus hóa ra lại được đăng bằng iPhone.

Sau đó, nhiều người khác cũng phát hiện và chia sẻ ảnh chụp màn hình đáng xấu hổ này. Tài khoản Twitter của OnePlus đã không phản hồi kể từ đó.

Đây không phải là lần đầu tiên OnePlus đăng tweet từ iPhone, cũng không phải là lần đầu tiên Brownlee kêu gọi công ty nên cẩn thận. OnePlus có thể đã nghĩ rằng họ sẽ an toàn không bị phát hiện vì Twitter gần đây đã loại bỏ khả năng xem thiết bị nào đã đăng tweet. Tuy nhiên, API cho tính năng này vẫn tồn tại và các ứng dụng Twitter bên thứ ba vẫn có thể xem thông tin này.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom