OnePlus chính thức ra mắt công nghệ màn hình mới với tần số quét lên đến 240Hz

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
997 #1

Đầu giờ chiều nay, OnePlus chính thức tổ chức sự kiện ra mắt công nghệ màn hình 2020 với sự xuất hiện của màn hình Quad HD+ với tần số quét lên 120Hz và 240Hz, 10-bit HDR. Đây có thể được xem là bước tiến lớn của hãng sau thành công cực kì lớn của màn hình với tần số quét 90Hz trên OnePlus 7 | 7T series rất được nhiều người yêu thích.

Trước đó, đồng sáng lập và CEO OnePlus Pete Lau đã xác nhận sự phát triển của công nghệ màn hình mới trên Weibo: ''OnePlus đã hoàn thành nghiên cứu và phát triển màn hình 120Hz. Chiều nay sẽ có một hội nghị truyền thông về công nghệ màn hình này. Hãy nói về một trong những đột phá mới của chúng tôi sau khi thêm màn hình 90Hz dẫn đầu ngành.''

Tại sự kiện, OnePlus cho biết màn hình 90Hz chiếm 77% doanh số bán hàng nội địa. OnePlus cho biết mỗi màn hình được hiệu chỉnh tại nhà máy để có màu sắc chính xác với cảm biến nhiệt độ màu RGB với xếp hạng <0,8 của JNCD (Just Noticeable Color Difference).


Màn hình mới điều chỉnh độ sáng tự động 4096 cấp (nâng cấp từ 1024 cấp) cao nhất trong smartphone Android. Nó cũng có thể được điều chỉnh theo ánh sáng xung quanh, tự động làm mờ nhiều cảnh, làm mờ nhiệt độ màu màn hình,.... Nó cũng có chip bù chuyển động MEMC tích hợp thường thấy trong TV để tránh làm mờ chuyển động.


OnePlus cũng đã chia sẻ một biểu đồ so sánh so sánh phản ứng màn hình giữa các điện thoại khác nhau và nói rằng màn hình mới nhất của công ty cung cấp thời gian phản hồi tốt hơn.


Màn hình OnePlus 120Hz Quad HD+ AMOLED dự kiến sẽ được sử dụng trong OnePlus 8 Pro dự kiến sẽ được ra mắt trong Q2/2020. Không rõ liệu OnePlus 8 sẽ trang bị màn hình tương tự hay không vì hãng đã vốn quen dùng màn hình FHD+ với các mẫu máy không phải ''Pro''.


Điều này khi thao tác cuộn trên điện thoại sẽ mượt mà và có thể chơi các trò chơi với tốc độ làm mới cao một cách dễ dàng. Ngoài ra, hỗ trợ tốc độ phản hồi 240Hz (như trong ảnh trên) sẽ đảm bảo việc game thủ nhận được phản ứng nhanh khi nhấn nút hoặc chạm vào màn hình.Theo FonearenaThe Next Web.​
 

moitinhdaukiss

Active Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
954
Được thích
224
#2
Với công nghệ của TQ thì chẳng bao giờ tin tưởng được.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom