OnePlus nhúng nước điện thoại để chứng tỏ độ bền, nhưng nói người dùng không nên làm theo

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,499
Được thích
3,627
1737 #1


Hôm nay, OnePlus đã đăng tải một video lên trang Twitter của mình và hé lộ về chiếc flagship sắp được ra mắt của mình. Theo đó, hãng đã thả chiếc smartphone này vào một xô nước và hé lộ về khả năng kháng nước của thiết bị.


Theo trang The Verge, nhiều khả năng chiếc smartphone trong video trên chính là OnePlus 7 Pro có camera thò thụt và vẫn kháng nước ở một mức nhẹ.Tuy nhiên nếu để ý kỹ, trong đoạn video trên, OnePlus đã lồng một đoạn chữ nhỏ và cho biết, sản phẩm trong video hoàn toàn không có chuẩn IP (chứng nhận kháng bụi và nước), các thiệt hại khi thiết bị có dấu hiệu vào nước sẽ không được bảo hành. Ngoài ra, thử nghiệm trên được thực hiện trong điều kiện tối ưu.

Sau một số ý kiến trái chiều, nhà sáng lập của OnePlus, ông Carl Pei đã giải thích: "Chứng chỉ IP sẽ là cách dễ dàng nhất để chứng minh khả năng chống nước của sản phẩm, tuy nhiên, OnePlus muốn tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng. Đây cũng chính là lý do video trên được thực hiện và chứng minh khả năng của thiết bị với người dùng."

Ông Pei còn cho biết thêm, OnePlus sẽ không ngừng cải thiện thiết kế của sản phẩm, sau nhiều lần thử nghiệm, hãng tin rằng người dùng đã có thể tin tưởng khả năng kháng nước của sản phẩm. Ngoài ra, kể cả các hãng smartphone khác có sản phẩm đạt chuẩn IP, tất cả đều không được bảo hành khi bị vào nước.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: TheVerge
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom