OnePlus ra mắt bộ làm mát kiêm sạc không dây từ tính, có thể giảm nhiệt độ lên đến 34°C, giá 1,8 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
540 #1

OnePlus đã chính thức công bố sạc không dây từ tính kiêm máy làm mát bằng chất lỏng 45W với mức giá giới thiệu là $76 (tương đương 1,8 triệu VNĐ). Thiết bị tiên tiến này được OnePlus tuyên bố sẽ giảm nhiệt độ lên đến 34°C khi không tải, làm cho nó trở thành một sự đổi mới đáng kể trong ngành công nghệ thiết bị tản nhiệt cho smartphone.

Bộ làm mát độc đáo nổi bật với thiết kế từ tính, nhẹ (mỏng 73g, 12mm) hỗ trợ sạc không dây từ tính 10W. Đáng chú ý, nó tích hợp một hệ thống làm mát bằng chất lỏng cải tiến, cung cấp hiệu quả truyền nhiệt đối lưu cao hơn 50 lần so với làm mát bằng không khí truyền thống. Điều này đạt được thông qua các thành phần như tấm làm mát bằng chất lỏng, cảm biến, miếng silicon dẫn nhiệt và máy bơm hiệu suất cao để nâng cao hiệu quả làm mát.


Bộ làm mát cũng có khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm smartphone, laptop, tablet và thậm chí cả Nintendo Switch, smartphone OnePlus cung cấp một miếng dán từ tính dẫn nhiệt riêng biệt (có sẵn để mua riêng). Một tính năng thú vị của bộ làm mát OnePlus là độ ồn thấp chỉ 24dB ngay cả dưới công suất cao. Thiết kế hướng tới làm mát mà không tạo ra luồng không khí nóng, mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch.

Hơn nữa, OnePlus đã triển khai bảo vệ nước ngưng tụ ba lần trong bộ làm mát này để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn như ngưng tụ trong thiết bị do làm mát quá mức hoặc vật cản trong đường ống làm mát.

Theo Gizmochina
 
Top Bottom