OnePlus sẽ quay trở lại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới?

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1814 #1

Nếu các bạn đã quên, OnePlus đã từng có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 4 năm về trước với mẫu OnePlus X được mở bán độc quyền tại FPT Shop và vì nhiều lý do khác nhau nên hãng đã rút lui và tạo nhiều sự tiếc nuối. Tuy nhiên, nhiều dấu hiệu cho thấy có vẻ như hãng đã sẵn sàng quay trở lại Việt Nam với sự quyết tâm dầy mạnh mẽ hơn.

Theo đó, trong lúc mình lên website OnePlus khu vực Mỹ để xem giá bán cùng thông tin của OnePlus Nord và OnePlus Buds, hai sản phẩm mới ra mắt thì thấy phần đầu website báo mình đang ở sai khu vực như ở dưới:Đây là điều khiến mình khá bất ngờ khi chưa từng thấy điều này trước đây. Sau khi website thông báo thì mình quay về khu vực Việt Nam thì website sẽ hiện ra như ở dưới:Liệu đây có phải cho thấy OnePlus sắp chuẩn bị quay trở lại Việt Nam với hai sản phẩm dự kiến là OnePlus Nord và OnePlus 8 Pro (không có OnePlus 8)? Cả hai sản phẩm này khi ra mắt đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Như ảnh trên thì website của OnePlus hoạt động như nhiều hãng có mặt ở Việt Nam, khi báo người dùng truy cập sai khu vực và nhắc quay về Việt Nam. Tuy nhiên, website vẫn dùng tiếng Anh (như Apple Vietnam) nên hy vọng khi ra mắt chính thức sẽ chuyển về tiếng Việt.

Tiếp đến, OnePlus cũng để ra nhiều dấu hiệu rõ ràng hơn khi hãng đã thiết lập hai tài khoản trên Facebook với tên ''OnePlus Vietnam'' và Instagram với tên ''oneplus_vietnam'' cùng dòng chữ xác nhận ''Tài khoản Instagram chính thức của OnePlus Vietnam''Trước khi OnePlus ra mắt bộ đôi OnePlus 8 5G | 8 Pro 5G vài ngày, mình đã thử liên hệ với OnePlus với tâm tư, nguyện vọng về việc mong hãng quay trở lại Việt Nam về nhu cầu lớn cùng một số gợi ý cho OnePlus. Bạn có thể xem 2 trong số các email về OnePlus ở dưới đây:OnePlus đã trả lời rằng đang nghiên cứu để mở rộng công ty đến người hâm mộ tại Việt Nam.

Và ngay chính bản thân người viết khi email cho OnePlus cũng không nghĩ rằng điều ước của biết bao người yêu công nghệ, fan bấy lâu nay sắp trở thành sự thật. Chắc chắn rằng khi OnePlus quay lại nước ta, thị trường sẽ lại càng sôi động hấp dẫn hơn nữa.

Thực tế trong vài năm qua, rất nhiều người yêu thích OnePlus vì các sản phẩm của hãng với ngoại hình, cấu hình, hệ điều hành, mức giá,.... khiến rất nhiều người mua bằng được mẫu máy yêu thích. Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu nên đã có nhiều câu chuyện đáng tiếc xảy ra giữa người mua và người bán.

Hi vọng rằng khi OnePlus quay trở lại Việt Nam, những câu chuyện đáng tiếc sẽ được hạn chế đi và việc bảo hành, điều mà người dùng quan tâm nhất sẽ trở nên rõ ràng và minh bạch hơn, giúp người dùng an tâm hơn khi mua sản phẩm. Các bạn có mong chờ OnePlus quay trở lại Việt Nam hay không, hãy cùng để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom