OnLeaks tiết lộ hình ảnh cụm camera trên Galaxy S11+: Chỉ có 4 camera, có ống kính tiềm vọng

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
973 #1


Trước đây, OnLeaks từng chia sẻ hình ảnh render của chiếc Galaxy S11 với thiết kế màn hình "đục lỗ" cùng cụm camera gây tranh cãi. Tuy nhiên hôm nay, "chuyên gia rò rỉ" này đã đăng tải lại hình ảnh cụm camera trên chiếc flagship mới của Samsung.Cụ thể, theo hình ảnh được đăng tải, các camera trên chiếc Galaxy S11+ sẽ vẫn được đặt trong một cụm có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, hình ảnh được cho là thiết kế chính thức sẽ có các camera được đặt thẳng hàng và ngay ngắn hơn.


Thay vì 5 camera, hình ảnh mới đã cho thấy, chiếc Galaxy S11+ sẽ chỉ có 4 camera, trong đó bao gồm một camera "tiềm vọng" hình vuông phục vụ cho mục đích zoom quang 5x. Như vậy có thể thấy, thiết kế của cụm camera mới đã đẹp và dễ nhìn hơn rất nhiều so với phiên bản bị rò rỉ trước đó.

Được biết, chiếc Galaxy S11+ sẽ sở hữu camera chính với độ phân giải 108MP cùng khả năng gộp 9 điểm ảnh siêu ấn tượng. Theo một số thông tin rò rỉ, camera tele zoom tiềm vọng của máy cũng được cho là có độ phân giải 48MP, lớn nhất trong những thiết bị có camera tele.

Các camera còn lại của Galaxy S11+ được cho là sẽ bao gồm một camera góc rộng và một camera ToF hỗ trợ đo chiều sâu. Dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 2 tới, cùng các model khác thuộc dòng Galaxy S11 và chiếc Galaxy Fold 2.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
442
Được thích
157
#2
Thật ko thể tin nổi. Zoom quang 5x trên một cái đt...
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom